Sửa chữa máy bơm nước

 • NH_00472
250,000

Sửa chữa máy bơm nước có hiện tượng tắt điện thì xảy ra hiện tượng xẹt lửa, gây chập nổ.

Sửa máy bơm nước khi cấp điện thì áp tơ mat tự động ngắt hay cầu chì bị cháy đứt ngay khi đó.

Sửa  chữa máy bơm nước bị hư, cháy động cơ máy.

Máy vẫn chạy nhưng nước bơm không lên.

Sửa chữa máy bơm nước có hiện tượng bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ.

 Bị hư  hỏng phao cơ, phao điện.

Sửa chữa máy bơm nước bị hư hỏng van 1 chiều.

Sửa rơ le máy bơm tăng áp.

Sửa máy bơm bị yếu, bơm không thể lên nước, mất áp.

Sửa chữa tụ máy bơm, vòng bi, cánh nước.

Sửa máy bơm 3 pha các loại

Sửa chữa máy bơm nước

Sửa chữa máy bơm nước của Công Ty TNHH Hương Chiến là đơn vị chuyên nhận sửa chữa máy bơm nước giá rẻ và nhận sửa chữa nhà tại các quận ở TP.HCM. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách mong muốn có một ngôi nhà hay các shop, cafe,... nơi mà bạn làm việc được BỀN - VỮNG - ĐẸP và quan trọng là nguồn nước luôn được đáp ứng liên tục trong sinh hoạt cũng như phục vụ sản xuất

Sửa chữa máy bơm nước

 

Quan điểm của công ty chúng tôi: “Sống là vì quý khách hàng , Hai bên cùng được hưởng lợi” 

Triết lý khi kinh doanh: “Lợi nhuận chỉ là tức thời. Uy tín mới là mãi mãi”

Chất lượng sửa chữa máy bơm - điện nước của công ty chúng tôi

Hiện nay, mỗi hộ gia đình đều trang bị cho mình một hay có thể nhiều máy bơm nước để cung cấp nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hoặc hoạt động kinh doanh hàng ngày. Việc máy bơm nước hoạt động thường xuyên, đều đặn và không ngừng nghỉ chắc chắn không thể nào có thể tránh khỏi những trục trặc hay bị hư hỏng.

Vấn đề để tìm đội thợ sửa máy bơm - điện nước không phải là khó vì chỉ cần lên google gõ sửa chữa máy bơm là hàng trăm kết quả hiện ra. Điều đó lại tạo ra sự hoang mang và phân vân cho quý khách vì đây có phải là đội thợ mình đang tìm hay là đội ngũ lừa đảo!!.

Nếu quý khách hàng còn hoang mang hay còn phân vân chưa biết lựa chọn như nào thì chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0973982818. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối và tôi tin bạn không chỉ là  “khách hàng” sẽ là những “khách hàng thân thiết” của công ty. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi nhất dành cho các khách hàng thân thiết, sửa dụng dịch vụ sửa máy bơm nước, điện nước hay các dịch vụ khác.

Đến với công ty Hương Chiến chúng tôi nhận sẽ được sự phản hồi tích cực từ khách hàng thân thiết hay khách mới dùng dịch vụ lần đầu. Chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi học hỏi kinh nghiệm, trau dồi đạo đức để ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

 • Đội ngũ sửa chữa tay nghề cao, đảm bảo quá trình nhanh chóng.
 • Thái độ làm việc lịch sự, thao tác đúng quy trình, cẩn thận và tỉ mỉ.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn phục vụ quý khách 24/24.
 • Trang thiết bị chất lượng hiện đại và tiên tiến.
 • Vệ sinh và dọn dẹp sạch sẽ khi làm xong.
 • Bảo hành và bảo trì sửa chữa khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng.
 • Cam kết giá cả cạnh tranh, hợp lí trên thị trường.
  Sửa chữa máy bơm nước

Tầm quan trọng của máy bơm - điện nước

 • Là 1 loại động cơ điện hỗ trợ tốt cho con người trong vấn đề cung cấp nước sạch hay những như cầu khác.
 • Về nguyên tắc hoạt động thì khá đơn giản. Khi máy bơm hoạt động nó sẽ đưa nước từ nguồn chứa bên này đến nguồn chứa kia. Cứ như vậy chúng ta sẽ có được nguồn nước chúng ta cần dùng nhờ vào máy bơm nước.
 • Về cấu tạo của máy bơm nước thì cũng không quá là phức tạp. Thông thường nó được cấu tạo theo kiểu nhiều bộ phận kết thành. Một số bộ phận như là: công tắc, trục bơm, ống dẫn hút, ống xã nước..v.v.
 • Hỗ trợ tốt cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh về nước sạch, cung cấp nước mọi lúc khi chúng ta cần.
 • Những hoạt động tưới tiêu bằng tay, chăm sóc gia súc thủ công từ trước đến nay sẽ được loại bỏ. Thay vào đó sẽ áp dụng máy bơm nước vào sẽ chạy trên hệ thống tự động. Điều đó sẽ tiết kiệm được nhiều công sức cũng như tiền bạc cho cá nhân hay cả cho doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, máy bơm nước còn được ứng dụng cực kỳ hiệu quả trong vấn đề loại bỏ nước thải. Đây là vấn đề đau đầu mà không 1 cá nhân nào có thể tự bản thân làm được. Nhưng đối với máy bơm nước thì vấn đề đó chỉ là một chuyện nhỏ.
  Sửa chữa máy bơm nước

Một số sự cố hư hỏng của máy bơm nước khá phổ biến

Trong quá trình sử dụng máy bơm nước, mới mua hay dùng lâu chắc chắn ai cũng sẽ gặp những sự cố không ai muốn xảy ra. Không phải bất cứ cá nhân nào cũng đủ khả năng tự tìm tòi và tự sửa chữa những vấn đề đó. Vì vậy nhu cầu của người dùng về máy bơm nước là rất cần thiết và ngày một tăng.

Hiểu được điều đó, công ty Hương Chiến với dịch vụ sửa máy bơm tại nhà. Sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết những trục trặc, bị hư hỏng đó và trả lại chiếc máy bơm hoàn hảo cho gia đình bạn. Hãy alo cho chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp giải quyết nhanh chóng.

 • Sửa chữa máy bơm nước có hiện tượng tắt điện thì xảy ra hiện tượng xẹt lửa, gây chập nổ.
 • Sửa máy bơm nước khi cấp điện thì áp tơ mat tự động ngắt hay cầu chì bị cháy đứt ngay khi đó.
 • Sửa  chữa máy bơm nước bị hư, cháy động cơ máy.
 • Máy vẫn chạy nhưng nước bơm không lên.
 • Sửa chữa máy bơm nước có hiện tượng bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ.
 •  Bị hư  hỏng phao cơ, phao điện.
 • Sửa chữa máy bơm nước bị hư hỏng van 1 chiều.
 • Sửa rơ le máy bơm tăng áp.
 • Sửa máy bơm bị yếu, bơm không thể lên nước, mất áp.
 • Sửa chữa tụ máy bơm, vòng bi, cánh nước.
 • Sửa máy bơm 3 pha các loại.
  Sửa chữa máy bơm nước

Sửa chữa máy bơm nước tại TPHCM, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình quý khách hàng khắp TPHCM. Tại nhiều địa bàn xa không ngại đường sá để hỗ trợ sửa chữa những sự cố về máy bơm cho quý khách hàng.

 Quy trình sửa máy bơm nước bao gồm

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và liên hệ chúng tôi. Mọi thông tin sẽ được bộ phận chuyên môn tiếp nhận tại đây luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24 hỗ trợ tư vấn và giải đáp đầy đủ.

Bước 2: Phân công công việc

Bộ phận chuyên môn sẽ điều thợ đến kiểm tra và đưa ra phương án kế hoạch sửa chữa. Bên cạnh đó sẽ báo mức giá tốt nhất để tiến hành công việc. Những công việc lớn hơn thì sẽ có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ.

Bước 3:  Tiến hành sửa chữa máy bơm

Sau khi nhận được sự đồng ý và cho phép của khách hàng. Thợ sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa máy. Với trình độ và kinh nghiệm thì đội thợ của chúng tôi chưa làm khách hàng thất vọng.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng và thanh toán

Trước khi bàn giao và thanh toán như đã thỏa thuận. Khách hàng có thể kiểm tra lại toàn bộ công việc. Nếu chưa đạt yêu cầu. Chúng tôi sẽ không nhận tiền và sửa chữa cho tới khi khách hàng thấy  được.

Xem thêm: Thợ sửa máy bơm tại quận 11.

Để có báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

 

Bình luận