Thông tắc đường ống nước tại quận 1. Uy tín

12:05 - 10/03/2018

Thông tắc đường ống nước tại quận 1. Uy tín. CÔNG TY HƯƠNG CHIẾN CHÚNG TÔI VỚI DỊCH VỤ CHUYÊN THÔNG CỐNG NGHẸT, LAVABOL,BỒN RỬA CHÉN, BỒN CẦU

Thông tắc đường ống nước tại quận 1. Uy tín

Thông tắc đường ống nước tại quận 1. Uy tín

Hằng ngày chúng ta đều phải sử dụng nước nhưng khi đường ống nước bị tắc nghẽn, chảy chậm sẽ  rất bất tiện cho chúng ta, nguồn nước chúng ta đã sử dụng không có chỗ thoát sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vệ sinh, sinh hoạt của chúng ta. Chúng tôi luôn hiểu được điều đó nên đã đào tạo nên đội ngũ thợ thông tắc chuyên nghiệp cụ thể:Thông tắc đường ống nước tại quận 1. CÔNG TY HƯƠNG CHIẾN CHÚNG TÔI VỚI DỊCH VỤ CHUYÊN THÔNG CỐNG NGHẸT, LAVABOL,BỒN RỬA CHÉN, BỒN CẦU...

https://chongthamhcm.com/danh-muc-san-pham/thong-tac-bon-cau-tai-quan-1-bao-hanh-2-nam.html

CÔNG TY HƯƠNG CHIẾN CHUYÊN THÔNG CỐNG NGHẸT, XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ, NHANH CHÓNG

Với quy trình làm việc rất chuyên nghiệp và khoa học của dịch vụ thông nghẹt nước tại quận 1

- Nhận cuộc gọi của quý khách để lấy thông tin, địa chỉ

- Sau 15-30 phút sẽ có mặt khảo sát hiện trường và báo giá miễn phí cho quý khách

- Sau khi thống nhất giá cả sẽ tiến hành làm

- Làm xong xuất hóa đơn hoặc phiếu thu theo yêu cầu của quý khách

https://chongthamhcm.com/danh-muc-san-pham/thong-tac-bon-cau-tai-quan-1-bao-hanh-2-nam.html

 

khi ống thoát nước bắt đầu có dấu hiệu thoát nước chậm, nước thải có dấu hiệu dâng ngược sau khi dội, và sau một thời gian ngắn bắt đầu xuất hiện mùi khó chịu. Dễ thấy nhất là bồn rửa bát, hoặc khu vực hố thu nước sàn. Nguyên nhân dẫn đến tắc đường ống nước với những nguyên nhân sau:

1. Vụn thức ăn và bã trà (cà phê)

Trong quá trình rửa chén (bát), đôi lúc chúng ta quên không vét sạch các vụn thức ăn thừa ra ngoài trước, vì thế khi chúng ta vệ sinh các vụn thức ăn này sẽ theo nước trôi vào lỗ cống. Vì thế mà chỉ sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện tình trạng tắc ống thoát nước.

Bã trà (cà phê) là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tắc nghẹt cống thoát nước. Photo by Internet.
Ngoài ra, bã trà (cà phê) cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn thoát nước do chúng dễ bị vướng lại trong đường ống, mắc kẹt ở đó trong thời gian dài và rất khó phân hủy.

2. Vỏ trứng

Đừng nghĩ những vụn vỏ trứng nhỏ mà nghĩ rằng chúng vô hại. Có thể bạn sẽ mắc sai lầm đấy. Vỏ trứng là có cấu tạo vô cơ rất bền, vì thế chúng rất khó bị phân hủy. Và các góc nhọn của vụn vỏ trứng rất dễ mắc kẹt lại trong ống cống và trở thành trung tâm "hút" các loại rác thải, tóc, vụn thức ăn,... tạo thành búi gây nghẹt ống thoát nước.

3. Dầu mỡ thực phẩm

Theo các chuyên gia, có khoảng 47% trong số 36.000 vụ tắc cống thoát nước là do dầu mỡ gây ra. Thật vậy, dầu mỡ có trong thực phẩm có kết cấu bền rất khó phân hủy, mà ngược lại chúng sẽ theo nước thải đi vào đường ống và bám lại trên thành ống dẫn, lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn cục bộ. Dù dầu mỡ đã nấu chín hoặc có trong thịt heo, xúc xích, thịt gà, dầu ăn,... thậm chí cả nước rửa thịt... khi tràn xuống ống cống cũng gây tắc.

4. Các hóa chất tẩy rửa

Một số nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình,... thường sử dụng hóa chất tẩy rửa mỗi khi đường cống bị nghẹt. Các loại hóa chất này tuy có hiệu quả thông cống tức thời nhưng hậu quả để lại là rất nghiêm trọng. Nói cách khác, hóa chất hoạt động trên bề mặt chỉ giải quyết tạm thời, sau đó chúng sẽ khô lại, bao phủ chất thải và đóng thành từng mảng lớn càng khiến việc xử lý khó khăn hơn. Mặt khác, khi theo nước thải ra ngoài môi trường sẽ gây ngộ độc nguồn nước.

5. Nước sơn

Tuyệt đối không nên vì bất cứ lý do gì mà cho sơn vào cống thoát nước bạn nhé! Khi sơn trôi xuống cống, chúng sẽ bám dính lại trên thành ống, chúng sẽ khô dần và việc xử lý chúng hầu như là rất khó khăn. Hơn thế nữa, khi chúng ngấm vào nước thải sẽ rất khó xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường bên ngoài.

6. Khăn giấy và vật dụng cá nhân

Mặc dù khăn giấy có thể tự phân hủy khi gặp nước, nhưng chúng phân hủy rất chậm. Nếu bạn cho quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu cùng một lúc, sẽ mất nhiều thời gian để chúng phân hủy hoàn toàn. Ngược lại, khi chúng đi vào đường cống thoát nước sẽ kết hợp với dầu mỡ, tóc, và các loại rác thải khác tạo thành từng "cục rác" gây bít đường nước chảy.
Không nên cho quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu sau khi sử dụng. Photo by Internet.
Ngoài ra, các vật dụng cá nhân cũng là nguyên nhân gây nghẹt cống thoát nước. Một dẫn chứng dễ thấy nhất là bao cao su (BCS). BCS có kết cấu bền và không thể phân hủy trong nước, ngược lại chúng sẽ tồn tại nhiều năm trong hệ thống thoát nước. Và rồi một ngày, khi ống nước bị tắc nghẽn, bạn sẽ được chứng kiến những chiếc bcs "phiêu lưu" lềnh phềnh trong nhà tắm. Vì thế, sau khi sử dụng đừng dại khờ mà bỏ chúng vào bồn cầu rồi xả nước, mà hãy bỏ chúng
vào sọt rác.

7. Do tuổi thọ của đường ống

Đây cũng là một nguyên nhân, nếu đường ống thoát nước của bạn đã dùng trong thời gian dài không được bảo trì cũng khiến đường ống bị hư hỏng, và đương nhiên nước thải không thể thoát được dễ dàng.
https://chongthamhcm.com/danh-muc-san-pham/thong-tac-bon-cau-tai-quan-1-bao-hanh-2-nam.html

Đội ngũ thợ xử lý đường ống nước nghẹt ở quận 1 chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp được đào tạo bài bản

-Tự hào là đơn vị có nhiều đối tác lớn, hơn 800 công ty + hộ gia đình ký hợp đồng bảo trì thông tắc đường ống nước định kỳ
-Đội ngũ kỹ thuật viện lành nghề, trung thực, tận tâm trong công việc, có mặt sau 20 phút ngay sau khi nhận được yêu cầu.
-Trang thiết bị kỹ thuật, máy móc làm việc hiện đại, được đầu tư thường xuyên để phục vụ người dân thủ đô.
-Báo giá chi tiết rõ ràng trước khi làm việc, không mập mờ chặt chém khách hàng như một số công ty MA!
-Bảo hành 06 tháng đối với dịch vụ thông tắc kể từ ngày thông tắc.
ĐẶC BIỆT HƯƠNG CHIẾN  trả lại 100% chi phí nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng phục vụ.

    LIÊN HỆ

    Công Ty TNHH Hương Chiến 0973-982-818

    Thông tắc đường ống nước tại quận 1. Phục vụ 24h kể cả lễ tết, chủ nhật