Thợ chống thấm dột tốt nhất Quận 10

22:39 - 03/04/2014

Thợ chống thấm tại Quận 10.Công ty chuyên chống thấm nhà, sàn nhà, sân thượng, tollet, nhà vệ sinh, chống thấm ngược chân tường, chống thấm 2 vách tường sát nhau, chống thấm dột mái tôn

Thợ chống thấm dột tốt nhất Quận 10

Thợ chống thấm tại Quận 10 - Thấm nhà ở là một trong những hiện tượng xảy ra thường xuyên tại các công trình xây dựng nhà ở hiện nay. Khi bị thấm dột, một số hạng mục như: tường, trần, vách, sàn nhà,…sẽ xuất hiện ẩm mốc, các vết ố vàng loang lổ, bong tróc sơn,….làm ảnh hưởng đến kết cấu và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Thợ chống thấm tại Quận 10 sẽ chỉ ra một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thấm nhà, hậu quả của việc thấm gây ra củng như cách khắc phục thấm dột nhà hiệu quả.

1. Thợ chống thấm chuyên nghiệp tại Quận 10 - Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột là:

Tài liệu tham khảo : Thợ chống thấm tại quận 3

- Thời tiết của nước ta là nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều có sự chênh lệch nhiệt độ cao và vùng khí hậu khắc nghiệt.

Do đó, sự tác động từ thời tiết và khí hậu sẽ gây ra hiện tượng giãn nở, co ngót, làm nứt và phá huỷ bề mặt cũng như cấu trúc vật liệu, tạo điều kiện cho nước xâm nhập, từ đó gây nên sự thấm dột cho các công trình.

thợ chống thấm tại quận 10

- Thi công không đúng kỹ thuật, ẩu, vật liệu kém chất lượng,...

 Bạn quan tâm: Bảng báo giá Dịch vụ chống thấm tại quận 10

2.Thợ chống thấm tại Quận 10 - Hậu quả của việc thấm nhà gây ra

- Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia đình bạn: Môi trường ẩm mốc lâu ngày đặc biệt là những nơi hiếm khí như vách tường, chân tường sẽ là điều kiện lý tưởng để nấm mốc sinh sôi, phát triển.

Những vị trí mốc màu đen hoặc xanh là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn mà khi hít phải sẽ dẫn đến những bệnh liên quan về đường hô hấp như: viêm mũi, viêm xoang, nấm da,….

- Làm giảm tuổi thọ, độ thẩm mỹ của ngôi nhà bạn: khi ngôi nhà của bạn không được chống thấm sàn mái thì chỉ cần một vài cơn mưa là hệ thống dẫn nước bị rò rỉ, nhà bị thấm nước, các vết nước loang, màu sơn xuất hiện ố vàng, rêu mốc, bong tróc tường, betong bung lòi sắt, làm ngôi nhà bị xấu đi trông thấy.

- Nguy cơ hỏa hoạn, cháy nổ cao: thấm nước làm ẩm thấp, gây nhiễm điện, chập cháy điện, gây thiệt hại người và của.

3. Công ty Hương Chiến khuyên bạn nên gọi Thợ chống thấm tại Quận 10 hotline 0973982818 để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Thợ chống thấm tại Quận 10 - Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp

Những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như các khu vệ sinh, phòng xông hơi… thì nguy cơ xảy ra thấm là rất cao. Do đó biện pháp tối ưu để khác phục tình trạng này là nên xử lý chống thấm trước khi hoàn thiện. Nếu công trình đã qua sử dụng mà xảy ra hiện tượng thấm dột thì khách hàng nên lựa chọn giải pháp xử lý triệt để tối ưu cùng với những vật liệu phù hợp sau khi được tư vấn tìm hiểu kỹ. Tôi xin đưa ra giải pháp thi công như sau:

1) Sản phẩm thi công của Thợ chống thấm tại Quận 10:

 Thợ chống thấm tại Quận 10

a- Màng chống thấm dạng khò dán như Bitunil của Ai Cập, Bituplus của Ả Rập, Glasdan Danosa ( Tây Ban Nha )... là màng chống thấm được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao và chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Màng tự dính Bitustick... Thợ chống thấm tại Quận 10
b- Hóa chất chống thấm Cormix của Thái Lan, Sika, kova của Việt Nam liên doanh, Stonhard của Anh…

2) Phương pháp thi công của Thợ chống thấm tại Quận 10:

Khảo sát và xác định nguyên nhân thấm dột
Đục, vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần thi công
a- Phương án dùng màng chống thấm dạng khò dán:

 

- Vệ sinh toàn bộ bề mặt cần chống thấm .
- Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
- Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
- Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống thấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bêtông và chân tường bao quanh.
- Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm
b. Phương án dùng màng tự dính:
Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
Để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán màng, nên lăn 01 lớp sơn lót bitum gốc dung môi Polyprime SB quét lên trên toàn bộ bề mặt thi công.
- Định mức quét từ 0,3 ÷ 0,4 Lít/m2
- Công tác dán màng được thực hiện khi lớp sơn lót đã khô.
- Trải cuộn màng tự dính theo đúng chiều dài yêu cầu, sau đó cắt màng theo kích thước mong muốn.
- Đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán, kiểm tra độ chuẩn khít của nó.
- Bóc bỏ lớp màng Silicon và cẩn thận dán màng chống thấm sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm, sau đó dán màng từ giữa ra hai mép để đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài.
- Láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng và hoàn trả mặt bằng.
c. Phương án dùng hóa chất chống thấm:
thợ chống thấm tại quận 10
- Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét .
- Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
- Thi công hai lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2 đến 4h .
- Thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.
- Xả nước để kiểm tra . Nếu không còn hiện tượng thấm mới cho làm phần tiếp theo
Sau khi xử lý chống thấm bằng các vật liệu như trên tiến hành ốp lát lại gạch, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và các thiết bị khác như hiện trạng ban đầu.

 Thợ chống thấm tại Quận 10 - Dịch vụ chống thấm triệt để uy tín nhất Quận 10 - TPHCM