Công ty chống thấm tại quận 4 sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách

14:15 - 18/05/2018

Công ty chống thấm tại quận 4, chuyên sơn chống thấm, sửa chữa nhà ở quận 4, dịch vụ làm thạch cao, chống dột mái tôn giá rẻ, chuyên nghiệp, Công ty chống thấm tại quận 4 ở đơn vị Hương Chiến. Với nhiều năm hoạt động, thi công cho các công trình lớn và nhỏ, chúng tôi đã và đang xử lý cho rất nhiều công trình có tầm cỡ tại địa bàn quận 4 nói riêng cũng như thành phố HC

Công ty chống thấm tại quận 4 sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách

Công ty chống thấm tại quận 4 Hương Chiến được bình chọn uy tín nhất hiện nay

Công ty chống thấm tại quận 4, chào mừng quý khách hàng đến với Công ty Hương Chiến. Với nhiều năm hoạt động, thi công cho các công trình lớn và nhỏ, chúng tôi đã và đang xử lý cho rất nhiều công trình có tầm cỡ tại địa bàn quận 4 nói riêng cũng như thành phố. HCM nói chung. Hiện nay, tại địa bàn Sài Gòn có nhiều gia đình sinh sống, nhà cửa mọc lên như nấm nhằm đáp ứng chổ ở cho người dân.  Lĩnh vực thi công xây dựng ngày càng một chiếm ưu thế vượt trội. Và chống thấm dột công trình là một trong những yếu tố nhỏ nhưng rất quan trọng với công trình nếu muốn bền bỉ với thời gian và đảm bảo tính thẩm mỹ xuyên suốt quá trình sử dụng.

công ty chống thấm tại quận 4

Mùa mưa-cần lắm Công ty chống thấm phục vụ

Vào mùa mưa, hiện tượng thấm dột là yếu tố được nhiều người quan tâm đến. Là vấn đề cần giải quyết triệt để nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Từ nhà ở cho đến chung cư thường hay xảy ra hiện tượng thấm dột. Điều này gây mất mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

Nghiêm trọng hơn nữa đó là tình trạng thấm dột sẽ gây ẩm mốc, là điều kiện cho các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe phát triển, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cả gia đình.

Do đó việc thi công chống thấm là việc làm hết sức cần thiết.

Do đó, bạn đang sinh sống ở quận 4 và muốn tìm Công ty chống thấm tại quận 4 uy tín có bề dày kinh nghiệm thi công thì hãy để Hương Chiến giúp bạn khắc phục sự cố này một cách chuyên nghiệp nhất.

Quy trình chống thấm của Công ty Hương Chiến là yếu tố chinh phục khách hàng

Đúng vậy, có nhiều Công ty chống thấm tại quận 4 khác nhau, tuy nhiên đến với Hương Chiến quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Bởi chúng tôi thi công theo quy trình từng bước, rà soát chất lượng công trình theo từng bậc. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Chất lượng, yếu tố thẩm mỹ khi thi công là hai yếu tố hàng đầu mà công ty chúng tôi chú trọng.

Bởi, nó là điều cốt lõi để Hương Chiến phồn vinh và tồn tại cho đến ngày hôm nay. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chống thấm nhà vệ sinh uy tín, hiệu quả tại quận 4 thì hãy liên hệ ngay với công ty chống thấm tại quận 4 chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Cụ thể quy trình chống thấm tại quận 4 Hương Chiến

- Nhận điện thoại từ khách hàng và tư vấn sơ khảo qua điện thoại thông tin khách hàng cần giải quyết.

- Chúng tôi sẽ cử thợ của công ty chống thấm tại quận 4 tới tận công trình của quý khách khảo sát hiện trạng sau đó tư vấn, báo giá.

- Hai bên thống nhất thì chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

- Tiếp đến là quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Công ty chống thấm tại quận 4 chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết. Do đó, bạn không cần lo lắng vấn đề chất lượng khi tìm đến dịch vụ.

Kỹ thuật chống thấm tại Công ty chống thấm ở quận 4

Tùy từng loại vật liệu áp dụng mà có thể thi công chống thấm công trình trên bề mặt gồ ghề hoặc phẳng. Tuy nhiên, trong thi công chống thấm thì nhất thiết bề mặt thi công phải sạch không bám dính tạp chất: dầu, vữa non, bụi bẩn…vv

công ty chống thấm tại quận 4

Phải trám bít các khe, kẽ nứt bằng keo phủ, keo trám khe ( Cần xác định rõ các vết nứt như thế nào, điều này chỉ có thợ lành nghề mới làm tốt khâu này )

Thi công theo đúng hướng dẫn và chỉ định của loại vật liệu xây dựng cho công trình chống thấm:

Đối với chống thấm dạng màng  thì bạn cần làm khô bề mặt chống thấm.

Dùng đèn khò, khò đều giúp lớp màng tan chảy và bám dính thật tốt.

Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là khoảng 5 cm

Còn đối với chống thấm dạng lỏng: Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước nhằm tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hoặc dùng bàn chải dầy để quét tạo thành một lớp màng có khả năng co giãn và chống thấm hiệu quả.

Hương Chiến- Công ty chống thấm tại quận 4 số 1 được khách hàng bình chọn trong nhiều năm qua. Không dừng lại ở đó, dịch vụ của chúng tôi luôn học hỏi, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm, tay nghề và giải pháp chống thấm, đặc biệt là quá trình chăm sóc, tư vấn khách hàng.

Với mong muốn chạm đến đích dịch vụ chất lượng hàng đầu, mỗi một ngày trôi qua toàn thể công ty không ngừng nghỉ phấn đấu và phát triển với mục tiêu mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi người. Liên hệ qua: Mr chiến 0973982818 hoặc Mr Khánh 0938773667 để được tư vấn ngay hôm nay