Chống thấm sân thượng tại quận 1 chuyên nghiệp

  • 6800
300,000 Giảm giá 14 %
350,000 ₫

Chống thấm sân thượng tại quận 1, khi mùa mưa đến thì sân thượng rất dễ bị thấm nước, ngấm từ ống ra, bị tắc đường ống hãy gọi cho chúng tôi với đội ngũ thợ, dịch vụ chống thấm tốt nhất

Chống thấm sân thượng tại quận 1 chuyên nghiệp

Chống thấm sân thượng tại quận 1

Có phải bạn đang cần dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 1 nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín?  Nếu bạn đang sinh sống ở quận 1 và có nhu cầu chống thấm thì hãy đọc ngay thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Vì sao cần phải chống thấm cho sân thượng?

Nguyên nhân làm cho sân thượng bị thấm là do đâu? Với nhiều năm trong nghề cho nên Hương Chiến đúc kết một số chia sẻ dưới đây:

Trước khi đi tìm hiểu nguyên nhân thì bạn cần biết: Sân thượng là khu vực khó thi công chống thấm nhất của mỗi công trình, việc thi công chống thấm sân thượng thường rất khó đạt hiệu quả lâu dài bởi nhiều nguyên nhân:

Thứ nhất: Bề mặt bê tông của sân thượng thường rất gồ ghề, bong tróc nhiều, xuất hiện nhiều vụn vữa gây cản trở cho quá trình chống thấm. Nếu như không xử lý kĩ thì chống thấm sẽ không hiệu quả.

Thứ hai: Ánh nắng nắng mặt trời làm cho các chất chống thấm dễ bị lão hóa nhanh.

Thứ ba: Sự thay đổi của thời tiết khiến cho các vật liệu chống thấm bị giảm độ bền.

Sân thượng bị thấm thường  do các yếu tố sau:

- Do sàn mái bị nứt gãy, rạn nứt chân chim.

-  Sân thượng bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm ẩm.

- Do sự co ngót không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với phần tường bao quanh sàn mái dẫn tới hiện tượng tách lớp gây thấm.

Do đó, bạn cần tìm kiếm dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 1 uy tín để cải thiện chất lượng công trình.

Để chống thấm sân thượng ở quận 1 hiệu quả thì cần phải có đội thợ chuyên nghiệp,tay nghề cao.Vì vậy, cách tốt nhất là hãy sử dụng dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 1 Hương Chiến để đạt được hiệu quả cao nhất.

Với dịch vụ chống thấm sân thượng quận 1 triệt để, chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao.Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, Hương Chiến chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

Phương pháp chống thấm sân thượng tại quận 1 hiệu quả tại công ty Hương Chiến như thế nào?

Bước 1: Nhân viên sẽ vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần chống thấm. Sau đó  thi công trực tiếp trên bề mặt bê tông là cách thức tối ưu nhất, do bê tông có độ cứng nên độ bền lớp chống thấm dột sẽ rất cao.

Bước 2: Tạo  ra một lớp vữa mỏng , quét lên bề mặt sàn bê tông 1-2 lớp chất chống thấm sika để lấp kín những vết rạn nứt có sẵn của sân thượng. Thực hiện: Quét lớp thứ 1 cách lớp thứ 2 khoảng 2-4 giờ đồng hồ.

Bước 3: Sau 3 –4 tiếng khi lớp vữa chống thấm khô thì nhân viên của Hương Chiến  sẽ phun thêm dung dịch Water Seal lên toàn bộ bề mặt sàn bê tông và phần chân tường gạch của sân thượng .

Chú ý: Chỉ có người trong nghề mới rõ điều này: Nên phun tối thiểu 2 lớp, mỗi lớp cách nhau ít nhất từ 3 – 4 phút, khi phun phải đều và đảm bảo ướt toàn bộ mặt sàn. Cần phun tại chân tường cao lên khoảng 15 đến 20 cm mới đạt được kết quả chống thấm cao.

Bước 4: Chuyên viên Hương Chiến sẽ tiến hành kiểm tra kết quả công việc và tiến hành bảo dưỡng công trình sân thượng thường xuyên và nghiệm thu chất lượng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 1 mà công ty Hương Chiến tồn tại nhiều năm qua đã và đang mang đến giải pháp chống thấm cho tất cả khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, nếu quý khách hàng cần dịch vụ chống thấm sân thượng ở quận 1 hay ở bất cứ nơi nào tại Sài Gòn thì hãy để công ty chúng tôi hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Trên đây là những quy trình chống thấm sân thượng tại quận 1 cũng như những chia sẻ về chống thấm, quý khách còn thắc mắc gì hoặc có nhu cầu chống thấm vui lòng liên hệ với công ty Hương Chiến để được kỹ thuật tư vấn và giải đáp.

Chống thấm sân thượng tại quận 1. Hãy gọi ngay cho Mr chiến 0973982818 hoặc Mr Khánh 0938773667 để được tư vấn ngay hôm nay.

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại