Dịch vụ sửa nhà tại quận 4 bảo hành 5 năm

15:08 - 21/11/2016

Dịch vụ sửa nhà tại quận 4 Hương Chiến cung cấp thợ sơn nhà, chống thấm tại quận 4. Công ty chuyên lợp lại mái tôn, chuyên sửa đường ống nước ở TPHCM, báo giá sửa chữa trọn gói

Dịch vụ sửa nhà tại quận 4 bảo hành 5 năm

Bạn đang tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà tại quận 4 chuyên nghiệp, uy tín? Với những nền tảng đang có, công ty Hương Chiến là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Sẽ giúp bạn sửa chữa, cải tạo lại không gian sống của mình trở nên đẹphoàn hảo nhất. 

Dịch vụ sửa nhà tại quận 4

Công việc của người thợ sửa nhà

Sửa nhà hay cải tạo nhà là công việc cần thiết, khi quý khách cần nâng cấp. Tạo ra một bộ mặt mới cho ngôi nhà của mình đáp ứng nhu cầu về chỗ ở. Tân trang, trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và hấp dẫn hơn.

dịch vụ sửa nhà tại quận 4 được chia thành 2 loại là sửa chữa nhỏ và sửa chữa lớn.

Sửa chữa nhỏ: sẽ không làm thay đổi kết cấu chịu lực. Tức là các công việc mang tính chất trang trí, thay đổi công năng nhưng không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Như là các công việc lăn sơn, thay tủ bếp, dán giấy tường, thay tôn,... thì không cần đến bản vẽ thiết kế.

Sửa sữa lớn: sẽ khiến cho thay đổi kết cấu chịu lực. Nghĩa là các công việc có thay đổi từ công năng sử dụng và trang trí nội ngoại thất, đến thay đổi tới cả kết cầu ngôi nhà: Gia cố móng, gia cố cột chịu lực, cải tạo nhà, nâng tầng, đúc thêm sàn bê tông cốt thép, cấy sàn, đúc cầu thang, thay đổi mặt tiền...

Việc phân biệt sửa chữa nhỏ và sửa chữa lớn có thay đối kết cấu hay không? Là một vấn đề quan trọng liên quan đến pháp lý trước khi các bạn xây sửa nhà.

Quý khách hãy tìm hiểu thêm các bài viết chuyên sâu về vấn đề này nhé.

Các trường hợp cần tới dịch vụ sửa nhà tại quận 4

Hương Chiến thấy có rất nhiều gia đình muốn phá dỡ nhà để xây dựng nhà mới. Nhưng vì sao bạn không nghĩ tới phương án sửa chữa nhà để hạn chế chi phí tối đa. Nếu căn nhà đã quá cũ thì có thể xây mới, nhưng ngược lại có thể sửa và cải tạo lại.

Dịch vụ sửa nhà tại quận 4

Hãy lưu ý những trường hợp không nên phá mà chỉ nên sửa chữa như sau:

– Khi bạn mới mua lại nhà của người khác nhưng nó lại có nhiều lỗi hư hỏng. Hoặc có nhiều vị trí thiết kế không như ý mà bạn mong muốn. Bạn có thể sửa chữa và cải tạo lại chỗ đó thành ý của mình

– Khi bạn muốn tu sửa lại ngôi nhà cho đẹp đẽ và lộng lẫy hơn. Bạn muốn cải thiện lại môi trường sống cho sạch sẽ và thoáng đãng hơn.

– Bạn muốn thay đổi không gian mới khác cho ngôi nhà của mình. Ví dụ như thêm tầng, mở rộng, thêm phòng… với mục đích có không gian mới tối ưu hơn nữa.

– Bạn đã quá nhàm chán với thiết kế ngôi nhà cũ mặc dù nó chưa bị hư hỏng. Bạn chỉ việc sơn mới, thay thế cửa, đổi nội thất….

– Ngôi nhà trước đó không hợp phong thủy và bây giờ muốn thay đổi theo phòng thủy, rước tài lộc vào nhà….

Hãy để Hương Chiến giúp bạn. Chúng tôi sẽ có dịch vụ sửa nhà tại quận 4 thiết kế sửa chữa nhà với nhiều năm kinh nghiệm.

Đảm bảo sẽ làm cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ vận chuyển phế thải xây dựng nếu bạn có nhu cầu.

Dịch vụ sửa nhà quận 4 Hương Chiến

Dịch vụ sửa nhà quận 4, công ty sửa chữa nhà giá tốt nhất ở TPHCM, với đôi ngũ thợ chuyên nghiệp, chống thấm nhà vệ sinh, sân thượng.MR Chiến 0973982818

Khi ngôi nhà Bị hư hỏng, thấm dột,... Hoặc quý khách muốn cải tạo lại ngôi nhà cho phù hợp với xu thế, đi lại hệ thống diện nước... nhưng Qúy Khách đang phân vân xem chi phí thế nào?? đội ngũ thợ có chuyên nghiệp không? chất lượng công trình có đảm bảo không?...

Dịch vụ sửa nhà quận 4

Công ty HƯƠNG CHIẾN  với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm về lĩnh vực sơn sửa nhà - cải tạo - nâng cấp nhà, đạo đức nghề nghiệp luôn được chúng tôi đề cao.

Vì thế quý khách hãy yên tâm sử dụng dịch vụ sửa nhà quận 4 của công ty chúng tôi

Quy trình làm việc dịch vụ sửa nhà quận 4 Hương Chiến

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ theo hotline 0973982818 chúng tôi sẽ tiêp nhận.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Công ty Hương chiến sẽ có kỹ thuật tới công trình để khảo sát, tư vấn miễn phí phương án cải tạo sửa chữa hợp lý nhất.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Sau khi tư vấn xong chúng tôi sẽ lên bảng dự toán chi phí hợp lý để quý khách hàng tham khảo và quyết định.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

ký hợp đồng thi công khi được quý khách hàng đồng ý.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công theo căn cứ của hợp dồng mà 2 bên đã ký kết, những hạng mục phát sinh sẽ được báo giá và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giang công trình cho quý khách đưa vào hoạt động.

Dịch vụ sửa nhà quận 4

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.

Hạng mục cụ thể

 • Đi lại hệ thống điện nước, sữa chữa điện nước
 • Đục gạch cũ đi lại gạch mới phù hợp với xu hướng
 • Ốp lát gạch nhà. Đá hoa cương
 • Xây tướng nhà, xây nhà vệ sinh. bố trí lại phòng ốc..
 • Đóng trần thạch cao các loại, vách ngăn thạch cao
 • Nâng nền nhà, ngăn phòng..
 • Chống thấm giá rẻ
 • Đóng thạch cao, trần, vách
 • Xây dựng hệ thống công trình phụ, nhà vệ sinh
 • Lợp mái nhà, chống dột
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: vòi hoa sen, đường ống nước..
 • Sơn lại nhà, sơn mới, Vệ sinh tường, sơn chống thấm
 • Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh
 • Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới
 • Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới.

Dịch vụ sửa nhà quận 4

Những cam kết mà dịch vụ sửa nhà Hương Chiến luôn đảm bảo

 • Tư vấn và báo giá dịch vụ sửa nhà tại quận 4 miễn phí
 • Đưa ra phương án phù hợp, tối ưu, giá cạnh tranh nhất
 • Triển khai tiến độ thi công nhanh nhẹn - cẩn thận.
 • Xử lý triệt để các sự cố trong quá trình thi công.
 • Đảm bảo ATLĐ trong quá trình thi công.
 • Chế độ bảo hành dài hạn.

Những tiêu chí giúp việc sửa chữa nhà thành công

Trên thị trường tại Quận 4, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ về sửa chữa nhà ở.

Cho nên trước khi có ý định sửa nhà, các bạn nên dành một chút thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thêm các thông tin.

Để quá trình dịch vụ sửa nhà tại quận 4 thành công thì bạn cần dựa trên những tiêu chí như là:

– Tìm hiểu các thông tin trước khi sửa chữa nhà

Việc tu bổ, sửa chữa ngôi nhà là công việc vô cùng quan trọng. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu và nói chuyện với những người đã có kinh nghiệm. Tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến việc sửa chữa nhà ở trên báo, đài, các trang mạng để có sự chuẩn bị tốt nhất.

– Tìm dịch vụ sửa nhà tại quận 4 uy tín

Để tìm được một đơn vị sửa nhà uy tín sẽ giúp bạn tốn tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức. Đặc biệt là để đảm bảo mang lại hiệu quả sửa nhà cao hơn.

Dịch vụ sửa nhà tại quận 4

Bạn hãy tìm hiểu và xem xét những công trình mà đơn vị đó đã sửa chữa. Cùng với những đánh giá của khách hàng xem các công trình đó có tốt không. Bạn có thể tham khảo một số review của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị sửa chữa này.

Hoặc đơn giản hơn là nên hỏi ý kiến của người thân, bạn bè để có những gợi ý tốt nhất nhé.

– Cân đối giữa thẩm mỹ và sự thiết thực

Sửa chữa nhà cửa hãy chú trọng về sự tiện nghi và tính thẩm mỹ. Nhưng trước khi tiến hành thi công, bạn cần phải vạch rõ ranh giới giữa 2 yếu tố này. Đẹp nhưng mà vẫn phải đảm bảo tính tiện nghi, sự tiện lợi và thiết thực nữa.

– Lên phương án về chi phí dịch vụ sửa nhà tại quận 4 

Những công việc sửa chữa, cải tạo nhà ở luôn tốn kém nhiều chi phí hơn bạn nghĩ. Trong quá trình sửa chữa sẽ còn phát sinh thêm nhiều nhu cầu, phụ phí mà bạn không thể ngờ được. Chính vì thế, hãy đề nghị đơn vị ấy lên dự toán chi phí và giải thích rõ ràng những khoản mục đó.

Với Hương Chiến giá sửa chữa nhà luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Kể cả nếu phá dỡ công trình hay đào móng nhà cũng có giá cạnh tranh và phù hợp nhất.

Nên nhớ đọc thật kỹ về hợp đồng

Sau khi bạn lựa chọn được cho mình dịch vụ sửa nhà tại quận 4 uy tín và chất lượng. Thì 2 bên sẽ đi đến những thỏa thuận và kí kết hợp đồng. Hợp đồng thi công có giá trị cực kì quan trọng, từ tính pháp lý, cho đến ràng buộc trách nhiệm, chi phí…

Xem thêm: https://xaydunghuongchien.com/don-xin-sua-chua-nha-o/

Một số hạng mục trong hợp đồng thi công bạn nên chú ý kỹ càng. Như là về thời gian, số lượng, chủng loại vật tư xây dựng, giá thành...

Tất cả những yếu tố này cần được làm rõ và thể hiện đầy đủ trong hợp đồng thi công xây dựng.

Dịch vụ sửa nhà tại quận 4

Nếu như bạn muốn chọn dịch vụ sửa chữa trọn gói. Thì bạn hãy cân nhắc và cố gắng đọc hết những điều khoản có trong hợp đồng thi công. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn hay những điều khoản nào không hiểu thì bạn cần phải đàm phán và hỏi lại với đơn vị nhé.

Để được tư vấn tìm hiểu hơn về dịch vụ sửa nhà tại quận 4 quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hương Chiến sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể nhất.