Công ty chống thấm tại quận 9

10:40 - 26/05/2018

Công ty chống thấm tại quận 9. chuyên thi công chống thấm mái ngói chống dột mái tôn, máng xối, nhà vệ sinh, sân thượng, tường nhà, bể bơi với giải pháp hiệu quả tiết kiệm nhất cho cư dân tại khu vực Tp.HCM.

Công ty chống thấm tại quận 9

Công ty chống thấm quận 9 công trình của bạn được lợp mái ngói, vào mùa mưa bỗng dưng có biểu hiện thấm dột.  Ngay lúc này bạn cần tìm đến Công ty chống thấm quận 9 uy tín để khắc phục sự cố ngay. Chống thấm cho mái ngói hiện nay khá quan trọng, bởi vì trước đây nhà tầng thường tổ chức mái đúc bằng.

công ty chống thấm quận 9

Tuy nhiên, ngày nay xu hướng sang mái ngói sẽ che chắn mưa nắng tốt và là giải pháp để chống thấm trên mái bằng.

Bởi vì mái bằng đúc bêtông, nếu không được chống thấm kỹ lưỡng sẽ gây nhiều phức tạp cho công trình, mau đưa công trình xuống cấp và hư hại.

Hương Chiến- chuyên thi công chống thấm mái ngói chống thấm mái tôn, máng xối, nhà vệ sinh, sân thượng, tường nhà, bể bơi với giải pháp hiệu quả tiết kiệm nhất cho cư dân tại khu vực Tp.HCM.

Hương Chiến- Xử lý chống thấm cho mái ngói chuyên nghiệp

Thị trường hiện nay, các loại ngói đúc ép – không nung đã tạo được hàng loạt sắc màu và kiểu dáng mới để dần thay thế cho loại ngói chỉ có duy nhất một màu đỏ truyền thống như ngày xưa. Việc này, góp phần làm tăng vẻ đẹp ngôi nhà trong lối kiến trúc tổng thể công trình.

Công ty chống thấm quận 9

Ngói màu được sản xuất từ ximăng, silicate, cùng với bột màu và phụ gia chống thấm. Có hai dạng với công nghệ hiện đại và tốt nhất hiện nay đó là ngói phủ màu bằng công nghệ ướt. Công nghệ này dùng bột màu hoà lẫn với ximăng để thành vữa màu rồi mang phun trực tiếp lên bề mặt viên ngói đang còn ướt ngay sau khi ngói đã được định dạng.

Điều này, nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ giữa lớp sơn và xương tấm ngói với nhau,  sắc màu của ngói sẽ lâu bền hơn so với công nghệ khô thông thường. Công nghệ khô là sơn sau khi viên ngói đã khô – như vậy lớp sơn và xương ngói không được đồng chất với nhau và đó thường là công nghệ cũ của Trung Quốc.

Công ty chống thấm quận 9 nắm bắt về mái ngói của công trình hiện nay, cho nên chúng tôi đưa ra giải pháp chống thấm hoàn hảo nhất

Ngói có nhiều nhóm màu như đen, đỏ, nâu, xanh..., do đó nhà thiết kế, nhà đầu tư có nhiều chọn lựa để kiến tạo cho từng công trình của mình một cách tuỳ thích. Bên cạnh đó thì nhà sản xuất còn tạo nên nhiều kiểu dáng, hiện đại có và sản phẩm cổ điển có, nhằm để  thị trường có điều kiện ứng dụng cho mỗi cách thiết kế công trình.

Công ty chống thấm quận 9

Vật liệu ngói được sản xuất đồng bộ từ màu sắc đến kiểu dáng các loại ngói đặc biệt như ngói nóc, ngói cuối nóc, ngói cuối mái, ngói chạc 3 – 4, hay ngói rìa, ngói thông hơi... Đối với những dạng ngói này nhà thiết kế thoả sức phóng tác nhịp điệu của mái và nhà thi công xây dựng cũng thực hiện một cách dễ dàng.

Một vấn đề nữa mà hiện nay, nhiều công trình sử dụng ngói màu đó là yếu tố phong thuỷ, nhất là dưới góc nhìn của người Á Đông hiện nay. Chọn màu sắc phù hợp sở thích hoặc theo tính cách của bản thân cũng là điều phù hợp với nguyên lý ngũ hành – tương sinh tương khắc. Điều này tạo nên  điểm nhấn nhá cho phong thủy gia chủ.

Công ty chống thấm ở quận 9 còn cập nhật thêm: Theo các nhà phong thuỷ học cho hay thì âm là sắc tối, yên tĩnh, hấp thụ màu còn dương là sắc sáng, chuyển động, phản ánh màu. Chính vì thế, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà của bạn.

Một yếu tố nữa mà các nhà sản xuất quan tâm hiện nay đó là vấn đề môi trường. So với ngói đất sét nung truyền thống thông thường vẫn hay dùng  thì có lẽ sản phẩm ngói bêtông màu không nung – góp phần bảo vệ môi trường sống hơn.

Bởi vậy, các công trình xây dựng hiện nay chọn ngói bê tông màu không nung khá nhiều. Do đó, để công trình đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì cần phải chống thấm.

Yêu cầu khi chống thấm mái ngói

Thi công chống dột tại quận 9 chúng tôi xin được phép đưa ra các yêu cầu khi chống thấm cho mái ngói dưới đây:

Với trường hợp mái nhà là mái ngói thì trong quá trình thi công bạn nên dùng các loại sơn chống thấm riêng biệt dành cho mái ngói.

Đồng thời trước khi sơn phải đảm bảo mái ngói được sạch sẽ, không bị bụi bẩn và mảng bám.

Đối với trường hợp mái ngói bị nấm tảo, địa y thì phải xử lý bằng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc. Sau đó mới dùng cọ, hoặc máy phun phủ lớp sơn lót chống kiềm loại dùng cho ngoài trời. Cuối cùng thì mới  sơn lớp sơn chống thấm lên bề mặt mái ngói.

Công ty chống thấm quận 9 chuyên nghiệp

Tuy nhiên, nếu như nhà đã xây quá lâu, hoặc trong quá trình thi công bỏ qua bước chống thấm dẫn đến tình trạng ngói vỡ,  hoặc tình trạng dấu đóng đinh bị gỉ sét hoặc các mối nối bị hở, khiến nước thấm vào dễ dàng thì phải có cách xử lý khác.

Công ty chống thấm quận 9

Trong trường hợp này thì cách xử lý đơn giản nhất là chỉnh lại mái ngói, hoặc thay mới cho ngôi nhà.

Để sử dụng biện pháp tạm thời đó là dùng hỗn hợp tạo thành từ cát, xi măng và phụ gia chống thấm với tỉ lệ phù hợp để trét một lớp dày lên vị trí bị thấm dột.

Công ty chống thấm quận 9 chúng tôi với nhiều năm chống thấm mái ngói , chống thấm mái tôn, máng xối, nhà vệ sinh, sân thượng, tường nhà, bể bơi...cho nhiều công trình tại thành phố.HCM.

Chúng tôi nhận thấy, chống thấm cho nhà ngói là một vấn đề thường gặp trong các ngôi nhà mà các chủ nhà ưa thích các loại ngói để làm mái.

Chính vì vậy, Công ty chống thấm quận 9 chỉ cần có phương pháo chống thấm hiệu quả và lâu dài bởi đơn vị thi công uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng công trình của gia đình mình.

Liên hệ qua: Mr chiến 0973982818 hoặc Mr Khánh 0938773667 để được tư vấn ngay hôm nay