Công ty chống thấm quận 8. Uy tín

17:43 - 25/05/2018

Công ty chống thấm tại quận 8. dịch vụ sửa chữa nhà, thợ chuyên chống dột mái tôn, xử lý hiện tượng thấm nước, đọng nươc. dịch vụ chống thấm nhanh Hương Chiến chuyên thi công chống dột, chống dột nhà, chống dột mái tôn cho nhà xưởng, siêu thị, kho hàng

Công ty chống thấm quận 8. Uy tín

Công ty chống thấm tại quận 8- Xử lý chống dột mái tôn(tole)

Công ty chống thấm tại quận 8 Hương Chiến là đơn vị chuyên xử lý chống thấm, dột mái tôn (tole) nhiều năm tại khu vực thành phố.HCM hiện nay. Chúng tôi nhận thấy hiện nay, hầu hết các nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp, kho hàng... và nhiều công trình xây dựng khác đều sử dụng mái tôn. Do đó, với mong muốn mang đến không gian sống hoàn hảo cho người dân, Hương Chiến luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu khi thi công.

Là người trong nghề nên chúng tôi thấu hiểu, quá trình thi công dù chuyên nghiệp đến đâu cũng không tránh khỏi hiện tượng thấm dột mái gây phiền toái theo thời gian sử dụng, thậm chí gây nguy hiểm và thiệt hại trong sản xuất, nhất là đối với các xưởng sản xuất hóa chất hay các nhà máy sản xuất giấy, xi măng, ... Do đó, dịch vụ chống thấm nhanh Hương Chiến chuyên  thi công chống dột, chống dột nhà, chống dột mái tôn cho nhà xưởng, siêu thị, kho hàng...

Nguyên nhân chín dẫn đến hiện tượng thấm dột mái tôn

Chống thấm dột mái là phương pháp sửa chữa mái nhà vĩnh viễn với khoản chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc thay thế mái tôn mới. Việc chống thấm có thể được áp dụng cho tất cả các ngôi nhà, nhà xưởng khu công nghiệp. Việc chống dột nghe nói thì đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao để tránh bị thấm dột trở lại.

Công ty chống tấm tại quận 8 nhiều năm có mặt trên thị trường, đã thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Cho nên, chúng tôi nhận thấy có nhiều nguyên nhân dẫn tới thấm dột, tuy nhiên, dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng tới chất lượng công trình:

Dột từ những mũ đinh

Bạn cũng đã biết, mái tôn thường xuyên tiếp xúc với nước mưa. Tại vị trí các đinh vít (ốc vít) gắn ở phía trên mái sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa gây mòn rỉ tôn. Theo thời gian tồn tại lâu dài thì các vị trí này càng rộng ra và là nguyên nhân chủ yếu gây rò rỉ nước xuống.

Dột từ những vị trí nối tôn

Tại các vị trí nối thì lượng nước khi trời mưa không kịp thoát đặc biệt là phần cuối mái tôn thường hay bị nước tràn vào nhất. Dù khi thi công lợp mái chuyên nghiệp thế nào và rất cẩn thận vẫn không thể tránh khỏi tình trạng này khi có những cơn mưa lớn xảy ra.

Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ

Công ty chống thấm tại quận 8 còn nhận ra,khi thi công lợp mái tôn, một số nhà thầu sử dụng loại mái tôn kém chất lượng. Sau thời gian ngắn đưa vào công trình sử dụng thấy trên bề mặt mái tôn xuất hiện các lỗ thủng nhỏ hoặc các vết nứt. Theo thời gian dài, càng ngày ở các vị trí này sẽ càng lan rộng và tạo ra những lỗ thủng lớn gây nên thấm dột, hư hại mái tôn.

Đó là các nguyên nhân cơ bản mà Công ty chống thấm ở quận 8 Hương Chiến tích lũy được. Khi chúng tôi kiểm tra công trình của bạn sẽ phát hiện ra nguyên nhân thấm dột là do đâu từ đó mới có giải pháp chống thấm phù hợp, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Quy trình chống thấm của Công ty Hương Chiến

Công ty chống thấm quận 8 tồn tại và phồn vinh, được khách hàng chọn lựa cho đến ngày nay là dựa vào quy trình làm việc cho đến quy trình thi công chống thấm luôn chuyên nghiệp theo từng bước.  Dưới đây là các bước trong quy trình chống thấm dột tại đơn vị Hương Chiến mang đến cho khách hàng:

Bước 1: Khảo sát tình trạng dột mái

Nhân viên sẽ tiến hành xem xét tình trạng dột để từ đó đưa ra vị trí xử lý (chỗ nào xử lý mũ đinh, chỗ nào xử lý mép chồng mí giữa 2 mái tôn hoặc chỗ nào cần thay tôn). Trong khi xem xét hiện trạng, nhân viên đều kiểm tra kỹ các hiện tượng sau:

- Vị trí và mức độ

- Tình trạng rỉ tôn như thế nào?

- Tình trạng trũng mái tôn (đọng nước) ra sao?

- Xem xét chiều dài 1 mái tôn để tính độ dốc (từ đỉnh mái đến sênô thoát nước)

- Kiểm tra hiện tượng ăn mòn mái tôn (nếu có)

-  Mục đích sử dụng của công trình là gì?

Bước 2: Xử lý bề mặt mái tôn

Bạn có biết, để chất lượng công trình chống thấm bền bỉ thì bề mặt phải khô ráo, sạch sẽ  hay không? Nếu không phải dùng giẻ lau cho khô, những vị trí bị rỉ phải đánh rỉ hoặc thay tôn mới.

Bước 3: Quét keo chống thấm

Công ty chống thấm ở quận 8 Hương Chiến sẽ quét keo chống thấm cho mái tôn:

- Quét lớp keo thứ nhất lên các vị trí cần chống dột ở mái.

- Dán lớp lưới chịu lực ngay sau khi quét lớp thứ nhất

- Sau đó quét lớp keo thứ hai ngay sau khi dán lớp lưới

- Đi kiểm tra chất lượng sau khi quét lớp thứ hai (xem xét thử có hở lưới hay không)

- Quét tiếp  lớp keo thứ ba tại các vị trí bị hở lưới (nếu có).

Đó là 3 bước cơ bản mà Công ty chống thấm tại quận 8 xử lý cho mái tôn. Tùy theo công trình cần chống thấm mà nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thi công khắc phục phù hợp. Chống dột mái tôn đã được chúng tôi thực hiện thi công cho hàng loạt công trình khác nhau từ các nhà đầu tư uy tín, họ luôn hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ trong mỗi công trình khi đơn vị làm. Liên hệ qua: Mr chiến 0973982818 hoặc Mr Khánh 0938773667 để được tư vấn ngay hôm nay.