Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 bảo hành 5 năm

09:57 - 16/05/2021

Bạn cần tìm thợ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2, cách xử lý tường nhà bị thấm, đường ống nước âm tường bị bể, rò rỉ thấm xuống trần nhà, bảng báo giá chi tiết thấm toilet. Hãy gọi cho Hương Chiến để được tư vấn và báo giá miễn phí

Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 bảo hành 5 năm

Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 là bài mà hôm nay tôi muốn giới thiệu để Bạn để hiểu rõ hơn Việc nhà vệ sinh thấm nước. Nghĩ đơn giản nhưng nếu để lâu dài thì ảnh hưởng rất lớn, vừa làm thất thoát lượng nước đáng kể vừa gây ra tường nhà thấm và nếu Bạn ở nhà tầng thì nhà vệ sinh sẽ thấm xuống trần nhà phía dưới. Hôm nay Bạn hãy đọc bài chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 để hiểu rõ hơn.

Chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thấm sẽ kéo theo độ bền- thẩm mỹ giảm sút

Tìm hiểu nguyên nhân thấm nhà vệ sinh để xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 triệt để nhất

Sàn nhà vệ sinh bị thấm do nhiều nguyên nhân khác nhau, và không chỉ sàn nhà vệ sinh mới bị thấm mà có cả hộp kỹ thuật, chân tường chỗ tiếp giáp giữa sàn và tường, các cổ ống đi xuyên sàn, sàn bê tông nhà vệ sinh,.. đều có thể bị thấm ướt rất mất thẩm mỹ.

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến bạn nên biết để tìm cách khắc phục nhanh chóng

1. Nứt bề mặt khe lạnh

Nếu sử dụng loại gạch lát nhà vệ sinh không chất lượng, hoặc đã sử dụng lâu, dẫn đến nứt vỡ sẽ khiến nước sẽ thẩm thấu qua các mạch gạch lát nền tích tụ lại đọng dưới sàn bê tông nhà vệ sinh. 

chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2

Nhà vệ sinh thấm xuống trần nha lầu dưới 

2. Nhà vệ sinh đặt không đúng chỗ

Nếu bạn đặt vị trí nhà vệ sinh tại những nơi u ám và tối tăm thì sẽ thường bị ẩm mốc và bị thấm gây hôi hám và khó chịu mỗi khi bước vào.

Để thuận tiện và hợp lý thì hầu hết trong các mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại thường sẽ bố trí nhà vệ sinh gầm cầu thang hoặc chung tường với bếp, những không gian này thường là vị trí thoáng mát không ẩm mốc...

3. Xử lý nhà vệ sinh trước đó không hiệu quả

Cách tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh trước đó không hiệu quả cao cũng như không triệt để…Sẽ gây ra những phát sinh, và đó là nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bị thấm.

4. Ống nước bị vỡ được xem là nguyên nhân hàng đầu

Ống thoát nước nằm âm trần, âm tường, bị nứt, vỡ hoặc rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Thiết bị vệ sinh bị chảy nước do hư hỏng; lắp đặt bồn cầu hay các thiết bị vệ sinh sai kỹ thuật làm nước xả tràn ra miệng;...

Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến cho nhà vệ sinh bị thấm nước ra bên ngoài và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình cũng như độ bền, tính thấm mỹ cho ngôi nhà

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 hiệu quả nhất hiện nay

Như tôi đã đề cập trên để việc chống thấm nhà vệ sinh trở nên hiệu quả thì bắt buộc chúng ta phải đánh giá được chính xác nguyên nhân nhà vệ sinh thấm là gì để từ đó chúng ta có cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề tôi đưa ra các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 như sau

  • Chống thấm bằng cách trét lại roong gạch
  • Tạo độ dốc cho nền sàn nhà vệ sinh
  • Dùng bột trét để trét lại chân bồn cầu cho chắc chắn, không bị hở
  • Nếu hệ thống ống nước âm tường bị bể phải đục nhà vệ sinh ra và kết nối lại

chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2

Chống thấm nhà vệ sinh bằng phương pháp đục và kết nối lại đường ống nước

  • Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 bằng vật liệu chống thấm chất lỏng
  • Xử lý bằng chất liệu màng khò hàn nhiệt..

Nếu quý khách không có chuyên môn, sự hiều biết hoặc đơn giản không có thời gian để xử lý thì hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0973982818 để chúng tôi tới khảo sát thực tế từ đó sẽ tư vấn và báo giá miễn phí cho quý khách

Công ty Hương Chiến là đơn vị chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 tốt nhất

Sở dĩ chúng tôi dám khẳng định như vậy bởi vi chúng tôi là một trong những công ty có thời gian hoạt động lâu nhất tại Tphcm và hiện nay được rất nhiều đơn vị hợp tác, ký kết làm việc lâu dài.

Chuỗi hệ thống nhà hàng Vua Cua tại Tphcm cũng là đơn vị hợp tác làm việc  với chúng tôi.

Chuỗi công ty giao hàng tiết kiệm đã ký kết làm việc chúng tôi từ trước đến nay.

Tất cả các vấn đề liên quan đến sửa chữa chống thấm - điện nước thì công ty Suzuki luôn sử dụng dịch vụ Hương Chiến chúng tôi.

Công ty Giải trí điền quân cũng là đơn vị hợp tác lâu dài với Hương Chiến để sửa chữa..

chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ

Công ty Điền Quân đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công chống thấm

Còn rất nhiều các công ty tư nhân, đặc biệt là các công ty chuyên nội thất, cho thuê nhà, cho thuê khách sạn..luôn đồng hành với chúng tôi.

=> Sự tin tưởng của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều nhất, luôn học hỏi tiếp thu để cơ sở ngày càng vững mạnh 

Thị trường hoạt động và điểm nổi bật của công ty Hương Chiến mang lại cho quý khách hàng

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thợ chống thấm nhà vệ sinh tại Bình Tân nói riêng và tất cả các quận huyện trên địa bàn Tphcm.

Đội ngũ thợ với tay nghề đa năng. ngoài chống thấm thì chúng tôi là đơn vị đi đầu trong ngành sửa chữa nhà- sơn nhà- chống dột mái tôn- lắp đặt hệ thống điện nước- Thạch cao- nhôm kính..

chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Sơn nhà theo phong thủy

Sau khi hoàn thiện công trình chính giám đốc công ty sang trực tiếp với khách hàng để nghiệm thu, từ đó để lắng nghe ý kiến khách hàng và nhìn thực tế để biết tay nghề của thợ thế nào. Điều này là một điểm khác biệt mà thợ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 Hương Chiến với những công ty cùng ngành nghề khác.

Có những nhà hàng, quán ăn phải tiến hành sửa chữa buổi tối, điều đó công ty chúng tôi luôn sẵn sàng và không lấy thêm bất kì phí phụ thu buổi tối.

Công ty Hương Chiến chúng tôi nhận chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 từ những hạng mục nhỏ nhất, từ phòng trọ gia đình đển khu chung cư biệt thự cao cấp.

Bảng báo giá luôn được chúng tôi gưởi chi tiết và dễ hiểu nhất.

Sự lựa chọn đơn vị thi công nào tốt nhất đó cũng là vấn đề khách hàng cần quan tâm

Ngày nay bất kể ngành nghề nào cũng cạnh tranh nhau và điều quan trọng là làm sao để lựa chọn cho mình dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 phù hợp nhất thì chúng tôi khuyên Bạn nên lưu ý

  • Gọi ít nhất 2-3 đơn vị tới khảo sát
  • Nên đi tìm hiểu nhưng công trình thực tế đơn vị đó đã từng thi công
  • Phải tìm hiểu rõ địa chỉ hoạt động đơn vị tránh trường hợp lừa đảo..

chống thấm nhà vệ sinh

Như vậy qua bài viết chúng tôi chia sẽ khiến khách hàng không bị hoang mang khi lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 cho gia đình, cơ quan, trường học..Nếu quý khách không tự xử lý được thì hãy đến với công ty Hương Chiến chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Chọn công ty Hương Chiến làm đơn vị chống thấm đó là sự lựa chọn thông thái nhất