Thợ chống thấm tại TPHCM LH 0973 982 818

23:18 - 10/03/2014

Thợ chống thấm tại TPHCM LH 0973 982 818, Sửa chữa chống thấm nhà: Sàn mái, sê nô,Ban công, hầm thang máy, khu WC, dịch vụ chuyên sơn sửa nhà giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất

Thợ chống thấm tại TPHCM LH 0973 982 818

Thợ chống thấm tại TPHCM LH 0973 982 818!

Chống thấm một từ khóa được hiểu theo chuyên môn là ngăn nguồn nước lỏng ( nước từ ống nước, nước từ mưa, nước thải..) thấm và một vị tri nào đó ở ngôi nhà có thể là thấm vào trần thạch cao, tường nhà, nhà vệ sinh, sân thượng..kh gặp những vấn đề nan giải đó hãy gọi ngay cho chúng tôi Mr Thiên 0973982818 thuộc công ty Hương Chiến để chúng tôi báo giá miễn phí cho khách hàng nhé.

Công việc chống thấm rất phức tạp đối với những người không có chuyên môn nhưng đối với thợ chống thấm tại TPHCM của công ty xây dựng Hương Chiến chúng tôi đã được trải nghiệm công việc trong thời gian dài, với mong muốn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nên chúng tôi cam kết xử lý triệt để giúp quý khách ngăn chặn việc thấm nước ngay từ đầu.

thợ chống thấm tại tphcm

Đội ngũ chuyên chống thấm công ty Hương Chiến

Việc thấm nước có rất nhiều nguyên nhân và cách xử lý khác nhau nên thợ chống thấm tại TPHCM chúng tôi không thể báo giá qua điện thoại mà dù khoảng cách bao xa thì thợ chống thấm tại tphcm của chúng tôi sẽ có mặt trực tiếp để khảo sát và báo giá miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm dột cho tất cả các công trình lớn vừa hay nhỏ kể cả khu chung cư cao cấp.

Những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như các khu vệ sinh, phòng xông hơi … thì nguy cơ xảy ra thấm là rất cao. Do đó biện pháp tối ưu để khác phục tình trạng này là nên xử lý chống thấm trước khi hoàn thiện. Nếu công trình đã qua sử dụng mà xảy ra hiện tượng thấm dột thì khách hàng nên lựa chọn giải pháp xử lý triệt để tối ưu cùng với những vật liệu phù hợp sau khi được tư vấn tìm hiểu kỹ.

Hãy đến với công ty Hương chiến quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng sau khi chúng tôi thi công chống thấm mang lại giá trị rất bền vững và chuyên nghiệp như thế nào??

 

Sản phẩm thi công chống thấm của Công ty chúng tôi rất tối ưu và phù hợp tiêu chí khách hàng

 

1. sử dụng màng khò chống thấm

 

Màng chống thấm dạng khò dán như Bitunil của Ai Cập, Bituplus của Ả Rập, Glasdan Danosa ( Tây Ban Nha )... là màng chống thấm được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao và chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Màng tự dính Bitustick...

Phương pháp này thường sử dụng chống thấm cho những mặt bằng lớn, bằng phẳng như: sàn nhà, sân thượng, sân..

Thời gian bảo hành cho loại hình chống thấm sân thượng bằng màng khò này là khoảng 5 - 10 năm

 

Thợ chống thấm tại TPHCM

Hình ảnh chống thấm bằng màng khò của công ty Hương Chiến


2. Hóa chất chống thấm

 

Khi chống thấm tường nhà, nhà vệ sinh.. hoặc những nơi có diện tích nhỏ thì chúng tôi sử dụng hóa chất chống thấm chuyên dụng của nó với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

thợ chống thấm tại tphcm

Cormix của Thái Lan, Sika của Việt Nam liên doanh, Stonhard của Anh…

thời gian bảo hành cho phương pháp này từ 2- 5 năm 

 

Phương pháp thi công của thợ chống thấm tại TPHCM

 

- Khảo sát và xác định nguyên nhân thấm dột
- Đục tẩy bề mặt cần thi công.


Phương án dùng màng chống thấm dạng khò dán


- Vệ sinh toàn bộ bề mặt cần chống thấm .
- Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
- Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
- Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống thấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bêtông và chân tường bao quanh.
- Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm

 

Phương án dùng màng tự dính


- Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
- Để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán màng, nên lăn 01 lớp sơn lót bitum gốc dung môi Polyprime SB quét lên trên toàn bộ bề mặt thi công.
- Định mức quét từ 0,3 ÷ 0,4 Lít/m2
- Công tác dán màng được thực hiện khi lớp sơn lót đã khô.
- Trải cuộn màng tự dính theo đúng chiều dài yêu cầu, sau đó cắt màng theo kích thước mong muốn.
- Đặt tấm màng chống thấm vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán, kiểm tra độ chuẩn khít của nó.
- Bóc bỏ lớp màng Silicon và cẩn thận dán màng chống thấm sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm, sau đó dán màng từ giữa ra hai mép để đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài.
- Láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng và hoàn

 

 

Phương án dùng hóa chất chống thấm


- Vệ sinh
- Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét .
- Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
- Thi công hai lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2 đến 4h .
- Thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.
- Xả nước để kiểm tra . Nếu không còn hiện tượng thấm mới cho làm phần tiếp theo
Sau khi xử lý chống thấm bằng các vật liệu như trên tiến hành ốp lát lại gạch, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và các thiết bị khác như hiện trạng ban đầu.

Thợ chống thấm tại TPHCM là Đội thợ xây dựng, sửa chữa và cải tạo nhà chuyên nghiệp ở TPHCM!

Toàn thể nhân viên, kỷ thuật, thợ chống thấm tại tphcm cam kết đồng lòng đoàn kết, làm việc hết khả năng và tinh thần trách nhiệm của mình cao nhất tất cả vì uy tín và sự phát triển bền vững của Công ty TNHH TM-DV-XD-Hương Chiến