Thợ chống dột mái tôn tại quận Tân Bình 0938773667

12:36 - 27/10/2013

Thợ chống dột mái tôn tại quận Tân Bình 0938773667. Một số nguyên nhân chính gây nên hiện tượng thấm dột mái tôna. Dột từ những mũ đinhMái tôn thường xuyên tiếp xúc với nước mưa. Tại vị trí các đinh vít (ốc vít) gắn trên mái sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa gây mòn rỉ tôn. Theo thời gian các vị trí này càng rộng ra và là nguyên nhân chủ yếu gây rò rỉ nước.b. Dột từ những vị trí nối tônTại các vị trí nối, nước không kịp thoát đặc biệt là phần cuối mái tôn thường hay bị nước tr

Thợ chống dột mái tôn tại quận Tân Bình 0938773667

Thợ chống dột mái tôn tại quận Tân Bình 0938773667!.

Chống dột mái tôn là 1 công đoạn rất quan trọng vì ở TPHCM mùa mưa kéo dài nếu không xử lý kịp thời sẽ kéo theo các hạng mục khác trong ngôi nhà của mình bị xuống cấp trầm trọng, khi đó chi phí sửa chữa lại tăng lên gấp mấy lần.

Công ty chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và cũng đã làm rất nhiều công trình sửa mái tôn lớn, nhỏ, khắp khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương nên chúng tôi cam kết sẽ xử lý triệt để và giá cả, phương án hợp lý nhất có thể.

 

Một số nguyên nhân chính gây nên hiện tượng thấm dột mái tôn.

a. Dột từ những mũ đinh.

Mái tôn thường xuyên tiếp xúc với nước mưa. Tại vị trí các đinh vít (ốc vít) gắn trên mái sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa gây mòn rỉ tôn. Theo thời gian các vị trí này càng rộng ra và là nguyên nhân chủ yếu gây rò rỉ nước.

b. Dột từ những vị trí nối tôn.

Tại các vị trí nối, nước không kịp thoát đặc biệt là phần cuối mái tôn thường hay bị nước tràn vào nhất. Dù khi thi công lợp mái chuyên nghiệp và rất cẩn thận vẫn không thể phòng tránh khỏi tình trạng này. (Xem thêm phần Chống dột mái tôn)

c. Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ

Khi thi công lợp mái tôn tại quận Tân Bình, một số nhà thầu dùng loại mái tôn kém chất lượng. Sau thời gian ngắn đưa vào dùng thấy trên bề mặt mái tôn xuất hiện các lỗ thủng kích thước nhỏ hoặc các vết nứt. Càng ngày ở các vị trí này sẽ càng lan rộng và tạo ra những lỗ thủng kích thước lớn gây nên thấm dột, hư hại mái tôn.

 

 

Quy trình mà Thợ chống dột mái tôn tại quận Tân Bình thực hiện như sau:

1. Khảo sát tình trạng dột mái

Xem xét tình trạng dột để từ đó đưa ra vị trí xử lý chống thấm (chỗ nào xử lý mũ đinh, chỗ nào xử lý mép chồng mí giữa 2 mái tôn, chỗ nào cần thay tôn). Trong khi xem xét hiện trạng, điều tra kỹ các hiện tượng sau:

- Vị trí và mức độ

- Tình trạng rỉ tôn

- Tình trạng trũng mái tôn (đọng nước)

- Chiều dài 1 mái tôn để tính độ dốc (từ đỉnh mái đến sênô thoát nước)

- Hiện tượng ăn mòn mái tôn (nếu có).

- Mục đích dùng của công trình.

2.  Xử lý bề mặt mái tôn

Bề mặt phải khô ráo, sạch sẽ (nếu không phải sử dụng giẻ lau cho khô), những vị trí bị rỉ phải đánh rỉ hoặc thay tôn.

3. Quét keo chống thấm. 

- Quét lớp keo thứ nhất lên các vị trí cần chống thấm dột.

- Dán lớp lưới chịu lực ngay sau khi quét lớp thứ nhất.

- Quét lớp keo thứ hai ngay sau khi dán lớp lưới.

- Đi kiểm tra hiệu quả sau khi quét lớp thứ hai (xem chứa đựng hở lưới hay không).

- Quét lớp keo thứ ba tại các vị trí bị hở lưới (nếu có).

Thợ chống dột mái tôn tại quận Tân Bình đã được Công ty chống thấm chúng tôi thực hiện thi công cho hàng loạt công trình trên toàn quốc. Các nhà đầu tư luôn hài lòng về hiệu quả và tính thẩm mỹ trong mỗi công trình.