Sửa ống nước rò rỉ ở quận 2

00:12 - 25/12/2018

Sửa ống nước rò rỉ ở quận 2 giá rẻ, dò tìm đường ống nứt vỡ âm tường, lắp đặt, sửa chữa máy bơm, hệ thống điện nước, sửa ống thoát nước, cấp nước chuyên nghiệp tại Tp HCM 24h

Sửa ống nước rò rỉ ở quận 2

Sửa ống nước rò rỉ ở quận 2 chuyên nghiệp

Mỗi dịp Tết đến xuân về là gia đình lại tụ tập tổ chức những bữa tiệc ấm cúng. Bỗng "đang vui" thì bạn chợt phát hiện ra đường ống nhà mình bị rò rỉ. Hay vòi hoa sen, vòi rửa bát đã khóa chặt nhưng nước vẫn nhỏ giọt. Việc rò rỉ nước gây hao tổn một lượng lớn nước sinh hoạt của gia đình bạn. Vì vậy hãy lập tức khắc phục khi phát hiện ra hiện tượng này nhé!

Bạn lo lắng vì dịp lễ nên giá cả tăng cao thậm chí không tìm ra đơn vị sửa chữa. Thì đừng lo đã có sự hỗ trợ chuyên nghiệp của Công ty Hương Chiến. Chúng tôi làm việc không kể sáng sớm hay tối muộn, dù là dịp Tết hay Noel chúng tôi vẫn cung cấp trọn gói các dịch vụ thợ chuyên sửa điện nước quận 2.

Hãy đọc bài viết sau để yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Công ty Hương Chiến nhé!

NGUYÊN NHÂN GÂY RÒ RỈ ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC

Theo khảo sát của chúng tôi, việc hệ thống ống dẫn nước bị rò rỉ là một trong những sự cố phổ biến ở các hộ gia đình. Vậy có lẽ bạn đang thắc mắc tại sao lại xảy ra tình trạng này. Dưới đây là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn:

+ Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến đó chính là sử dụng ống nước kém chất lượng. Điều này theo thời gian gây nứt vỡ đường ống dẫn đến việc nước bị rò rỉ.

+ Trong quá tình sử dụng, bạn sơ ý va đập mạnh lên hệ thống ống nước gây đứt gãy đường ống nước.

+ Quá trình lắp đặt hệ thống nước không đúng kĩ thuật, không theo quy chuẩn và trong quá trình sử dụng gây bục đường ống nước.

+ Bất kì điều gì cũng sẽ bị mài mòn bởi thời gian và đường ống nước cũng vậy, bạn cần thường xuyên bảo trì, nâng cấp hệ thống đường ống nhà mình để tránh nứt vỡ thủy cục gây mất nước. Bạn nên tìm DV sửa đường ống nước chất lượng để bảo dưỡng hệ thống thường xuyên.

+ Chất lượng nền móng kém làm nền nhà lún, sụt cũng là nguyên nhân gây vỡ đường ống nước.

+ Thời gian sử dụng ống nước đã quá lâu, cặn bã tích tụ lại trong đường ống gây ra hiện tượng quá nhiệt và từ đó đường ống bị nứt gãy.

CÁCH KHẮC PHỤC ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC RÒ RỈ Ở QUẬN 2

Bỗng một ngày bạn nhận thấy tiền hóa đơn nước tăng cao đột ngột. Thì một trong những nguyên nhân chính có thể là hệ thống nước bị rò rỉ. Điều này gây lãng phí nguồn nước cũng như hao tổn tiền của cho việc đóng tiền hóa đơn nước.

Ngoài ra, việc ống nước rò rỉ ở nhà tắm khiến ở đây luôn ẩm ướt cũng là điều kiện tốt kể các mầm bệnh có hại phát triển. Và còn còn ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng chung của cả ngôi nhà gây xuống cấp, mất mỹ quan.

Lắp đặt hệ thống nước âm tường là phương pháp mà hầu hết các hộ gia đình lựa chọn. Vì vậy, để phát hiện ra việc rò rỉ quà là điều không dễ dàng. Tuy nhiên bạn có thể căn cứ vào một số dấu hiệu sau:

- Hóa đơn, đồng hồ đo nước tăng đột ngột.

- Bạn đã khóa hết tất cả van nước, khóa nước nhưng lượng nước trong bồn chứa vẫn cạn.

- Nước chảy ra yếu, mặc dù chỉ mở một vòi nước duy nhất.

- Đồng hồ nước vẫn nhảy số mặc cho bạn đã khóa cẩn thận tất cả các thiết bị sử dụng nước.

- Có xuất hiện những đám rêu ở nơi có hệ thống đường ống nước.

Sau khi nhận tin xấu là hệ thống nước nhà mình bị rò rỉ thì việc tiếp theo cần làm là gì.

Trong quá trình thi công chúng tôi thấy một số hộ gia đình đào cả nền nhà lên để tìm vị trí rò rỉ nước. Điều này rất tốn công sức cũng như chi phí sửa chữa.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các đơn vị sửa ống nước rò rỉ ở quận 2 uy tín để sửa chữa chứ không nên tự mình xử lý vì có thể gây sai sót, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến quá trình sinh hoạt của gia đình.

DỊCH VỤ SỬA NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Hương Chiến là một trong những đơn vị đi đầu trong một số lĩnh vực sửa chữa điện nước như: chống thấm, sửa điện, sửa máy bơm và đặc biệt Hương Chiến luôn được khách hàng tin tưởng chọn sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ.

Hương Chiến trang bị những máy móc hiện đại để dò tìm cũng như vá lại đường ống nước cho quý khách hàng.

Chúng tôi có đội thợ Chống thấm HCM chuyên nghiệp sở hữu tay nghề đẳng cấp. Hơn 15 năm hoạt động chúng tôi đã khắc phục thành công hàng trăm công trình rò rỉ ống nước.

Hương Chiến cam kết đem đến cho bạn công trình sửa chữa hoàn hảo về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng. Vấn đề giá cả thì bạn càng không phải lo lắng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh với mỗi công trình sửa chữa phù hợp với túi tiền và nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn có hóa đơn rõ ràng và CAM KẾT nói KHÔNG với chặt chém.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua:

Hotline: 0973982818 - 0938773667 (Mr Chiến)

HƯƠNG CHIẾN - HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!