Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Tân Phú. 0973*982*818

11:23 - 05/07/2016

Dich vu sua may bom nuoc tai quan Tan Phu. lắp máy bơm nước, lắp máy trợ lực, máy bơm không lên nước hãy gọi Thợ sửa máy bơm nước tại quận Tân Phú

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Tân Phú. 0973*982*818

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Tân Phú. lắp máy bơm nước, lắp máy trợ lực, máy bơm không lên nuoc hãy gọi Thợ sửa máy bơm nước tại quận Tân Phú

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Tân Phú. Nước là 1 thành phần không thể thiếu cho mỗi gia đình chúng ta. Để có nước sinh hoạt hằng ngày chúng ta cần đến máy bơm nước. Sau 1 thời gian sử dụng không dc bảo dưỡng máy bơm nước sẽ hư hỏng, làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi đã thành lập Dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Tân Phú.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Tân Phú

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Tân Phú tự hào là đơn vị đầu tiên được thành lập tại khu vực TPHCM. Hiện nay chúng tôi đào tạo thêm nhiều nhân viên kỷ thuật có tay nghề cao, cải tiến máy móc

Sửa máy bơm không lên nước

Máy bơm kêu to, kêu gằn

Máy bơm lên nước yếu, lên nước không đều

Máy bơm bị cháy motor

Máy bơm bị tụt nước

Nhận lắp máy trợ lực, máy bơm mới 1001% có bảo hành dài hạn..

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Tân Phú

Chúng tôi nhận phân phối máy bơm giá rẻ hàng công ty chính hãng, cho thuê máy bơm nước... ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ ưu đại như nhận khoan giếng, sữa giếng khoan, sửa điện nước...

Mọi chi tiết xin liên hệ: Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Tân Phú

Công Ty Hương Chiến 0973 - 982 - 818

https://chongthamhcm.com

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Tân Phú luôn đồng hành cùng bạn.

MỘT SỐ LƯU Ý GIÚP KÉO DÀI TUỔI THỌ MÁY BƠM

Hiện nay, máy bơm được sử dụng vô cùng phổ biến ở mọi nơi. Kể cả những hộ gia đình nông thôn cũng trang bị máy bơm chứ không còn dùng biện pháp lấy nước thủ công. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ kiến thức về sử dụng máy bơm đúng cách. Nếu bạn nắm được một số mẹo thì thời gian sử dụng sẽ rất lâu.

 Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Tân Phú

Sau nhiều năm làm nghề cũng như xử lý các ca khó về máy bơm nước, chúng tôi rút ra được một số kinh nghiệm khi sử dụng máy bơm như sau:

  1. Luôn giữ nguồn nước cung cấp cho máy bơm được ổn định. Bởi vì khi máy bơm hoạt động nhưng không có nước sẽ dẫn đến tình trạng cháy động cơ.
  2. Điều quan trọng hơn cả là nguồn điện kết nối với máy bơm phải đủ mạnh, không chập chờn. Vì máy bơm sẽ rất dễ hỏng nếu nguồn điện cung cấp không được ổn định. Trường hợp này nên lắp thêm ổn áp.
  3. Nếu máy bơm xảy ra tình trạng kêu to bất thường phải ngay lập từng cắt nguồn điện. Vì có thể sẽ xảy ra cháy, nổ vô cùng nguy hiểm.
  4. Nếu nguồn nước có nhiều  cặn bẩn. Bạn nên lắp thêm màng lọc để tránh việc có đất cát, rác bẩn làm kẹt dẫn đến hỏng máy bơm.
  5. Nếu nước chảy nhỏ, không vừa với đường kính của ống nước. Nên gọi Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Quận Tân Phú lắp thêm máy tăng áp để đảm bảo cung cấp đủ nước cho gia đình.
  6. Thường xuyên kiểm tra đường ống dẫn nước, tránh rò rỉ gây thất thoát nước.

Với những lưu ý trên, chúng tôi hy vọng có thể phần nào giúp khách hàng sử dụng máy bơm một cách tốt nhất. Nếu chọn dịch vụ lắp đặt máy bơm của công ty Hương Chiến, bạn sẽ được hướng dẫn từ A-Z. Sẽ thường xuyên có các đợt bảo dưỡng và đặc biệt là chế độ bảo hành dài hạn.