Địa chỉ chống thấm sân thượng tại quận 4. Chuyên nghiệp

16:00 - 14/03/2018

Địa chỉ chống thấm sân thượng tại quận 4 chuyên nghiệp, hãy đến với công ty Hương Chiến để nhận được sự hỗ trợ chống thấm, dột tốt nhất

Địa chỉ chống thấm sân thượng tại quận 4. Chuyên nghiệp

Địa chỉ chống thấm sân thượng tại quận 4 chuyên nghiệp

Sân thượng là khu vực thư giãn của các gia đình hiện nay cho nên nơi đây được tươm tất về mọi mặt. Tuy nhiên, vào mùa mưa sân thượng bị thấm dột nếu như thi công không đảm bảo.  Hay sau một thời gian sân thượng xuất hiện những vết nứt,vết ố,ẩm mốc…làm giảm tuổi thọ của ngôi nhà bạn. Ngay lúc này bạn cần phải tìm một dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 4 nói chung cũng như những khu vực khác nói riêng để chống thấm triệt để cho sân thượng. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho bạn. Đừng lo! Hãy xem ngay bài viết mà Hương Chiến chia sẻ dưới đây:


Tìm ra nguyên nhân để chống thấm hiệu quả

Các dịch vụ chống thấm sân thượng ở quận 4 uy tín họ sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân bị thấm dột để khắc phục, đưa ra cách xử lý tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nguyên nhân nào gây thấm sân thượng?

Hương Chiến với nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận thấy rằng đây là những nguyên nhân khiến sân thượng nhà bạn bị thấm dột:

-Chất chống thấm bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời theo thời gian.

-Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày với sự co ngót

-Hoặc hệ thống thoát nước sàn sân thượng kém không đảm bảo khi thi công

-Không thử nước trước khi lát gạch vào

-Một khu vực nào đó của sân thượng bị đọng nước

Tìm ra nguyên nhân dịch vụ chống thấm sân thượng ở quận 4 của Hương Chiến sẽ tiến hành phương pháp chống thấm hiệu quả, tối ưu nhất cho khách hàng.

Phương pháp chống thấm sân thượng ở quận 4 tại Hương Chiến thế nào?

Quy trình chống thấm tại đơn vị luôn rõ ràng nhằm đảm bảo thi công đạt chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Thi công bao gồm 4 bước cơ bản sau:

Bước 1:  Vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sân thượng, sàn mái và ban công. Sau đó thi công trực tiếp trên bề mặt bê tông là cách thức tối ưu nhất, bởi lẽ bê tông cứng nên độ bền lớp chống thấm dột sẽ rất cao.

Bước 2: Tiếp đến là sẽ tạo một lớp vữa mỏng quét lên bề mặt sàn bê tông để lấp kín những vết rạn nứt của sân thượng. Sử dụng vữa Sikatop Seal 107 hoặc Sika Latex để quét lên. Đối với loại vữa Sikatop Seal 107 thì cần phải pha trộn và tiến hành quét lên bề mặt sàn bê tông 2 lớp. Còn đối với vữa Sika Latex chúng ta trộn theo tỷ lệ: 1 lít Sika Latex + 1 lít nước sạch + 4 Kg xi măng rồi trộn đều với nhau sau đó cũng quét 2 lớp lên bề mặt bê tông, đợi cho đến khi lớp đầu tiên khô sau đó mới quét lớp thứ 2, mỗi lớp cách nhau từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Bước 3: Nhân viên thi công sẽ đợi 3 –4 tiếng sau khi lớp vữa chống thấm khô rồi chúng tôi sẽ phun dung dịch Water Seal lên toàn bộ sàn bê tông và chân tường gạch của  nơi cần thi công- sân thượng.

Lưu ý: Nên phun 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3 – 4 phút, phun phải đều và đảm bảo ướt mặt sàn, phun chân tường cao lên khoảng 15 – 20 cm.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng, chuyên viên tại Hương Chiến sẽ kiểm tra kết quả công việc, tiến hành bảo dưỡng sân thượng thường xuyên và nghiệm thu công trình rồi bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 4 phục vụ quý khách tận tình, chuyên nghiệp, cho nên khách hàng không cần lăn tăn khi gửi niềm tin vào đơn vị chúng tôi. Nhân viên am hiểu về vị trí địa lý tại quận 4, đã và đang thi công cho nhiều công trình tại nơi đây. Cho nên chúng tôi sẽ có mặt ngay khi quý khách hàng cần đến dịch vụ.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chống thấm của công ty Hương Chiến?

Tự hào là công ty chống thấm dột hoạt động trong lĩnh vực chống thấm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,làm việc nhanh hiệu quả cho nên dịch vụ luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Nhân viên vừa giàu kinh nghiệm vừa có tinh thần trách nhiệm cao trong việc tìm ra nguyên nhân gây  thấm và xử lý  đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

Hương Chiến phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Cam kết xử lý dứt điểm 100% những phần thấm ở sân thượng cũng như trong ngôi nhà của bạn.

Hoàn trả 100% hợp đồng nếu như thi công không đạt yêu cầu.

Nhận làm tất cả các quận tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Thi công có hóa đơn,chứng từ đầy đủ nếu quý khách có yêu cầu.

Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất,không ngại xa, phục vụ tận tình,chu đáo khi khách hàng cần đến.

Đến với địa chỉ chống thấm sân thượng tại quận 4 bạn sẽ không còn phải lo lắng, vì đã có chúng tôi hỗ trợ và thi công một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy gọi ngay cho Mr chiến 0973982818 hoặc Mr Khánh 0938773667 để được tư vấn ngay hôm nay.