Dịch vụ sơn nhà quận 2 giá rẻ nhất tại TPHCM

Dịch vụ sơn nhà quận 2

Dịch vụ sơn nhà quận 2 giá rẻ nhất tại TPHCM

Cứ mùa tết đến nhà nhà đều đua nhau trang trí nhà cửa để có 1 ngôi nhà mới và thoáng nhất , Sơn nhà là 1 hạng mục mà rất nhiều người tìm kiếm nhất, Được ví giống như là thay chiếc áo mới cho ngôi nhà, cục điện ngôi nhà sẽ thay đổi

Để có 1 ngôi nhà đẹp thì phải chọn dịch vụ sửa nhà uy tín, Hương Chiến đảm bảo vấn đề đó vì đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề và càng ngày càng đứng vững trên thị trường, Chỉ cần quý khách hàng gọi điện cho chúng tôi theo Hotline 0973982818 thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

 

Dịch vụ sơn nhà quận 2 giá rẻ nhất tại TPHCM

Khi quý khách thấy để quảng cáo gía rẻ chắc sẽ suy nghĩ là chất lượng không tốt nhung chúng tôi xin khẳng định rằng chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu nhưng vì công ty chúng tôi làm rất nhiều công trình nên lấy công làm lời và đặc biệt làm việc qua chính chỉ nên không mất tiền phần trăm chia cho cho các nhà thầu.

Thợ sơn nhà tại quận 2 chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố : Bền bỉ - rẻ - đẹp.

Màu sơn chúng tôi làm sẽ đảm bảo yếu tố phù hợp phong thủy, còn nếu gia chủ chọn màu sơn chúng tôi sẽ tư vấn cho phù hợp với xu thế, hoàn cảnh và giá cả để tạo nên sự hài hòa giữa ngôi nhà và thiên nhiên.

Màu sơn chúng tôi thực hiện xong quý khách cảm thấy thích thú vì quá trình thi công chúng tôi làm rất cẩn thận, tỉ mĩ để tường nhà mịn hơn.

Sau khi làm xong chúng tôi sẽ vệ sinh xung quanh khu vực sạch sẽ, giúp quý khách hàng có không gian sống thoải mái và sạch sẽ nhất mà không phải vướng bận về vấn để vệ sinh.
Nếu quý khách thắc mắc : Đối với những tòa nhà cao tầng liệu có phương án nào làm an toàn và có thể thực hiện được hay không?

Vân đề này chúng tôi cũng xin khẳng định với quý khách hàng rằng chúng tôi có đội ngũ sơn chuyên đi thang dây, dù ngôi nhà của quý khách có cao bao nhiêu tầng đi nữa chúng tôi vẫn thực hiện 1 cách an toàn nhất.

Sơn nhà - sửa nhà là thế mạnh của công ty chúng tôi nhưn chúng tôi cũng có thêm nhiều dịch vụ uy tín khác

 

Chúng tôi chuyên chống thấm nhà, chống dột mái tôn lành nghề nhất.

Chuyên ốp lát gạch tại TPHCM, nâng nền, ngăn phòng giá rẻ

Sửa chữa trần thạch cao, trang trí nội ngoại thất

 

 

Dịch vụ sơn nhà của chúng tôi thực hiện theo các bước sau

 

Bước 1: vệ sinh tường nhà

- Đối với nhà mới chúng tôi sẽ sử dụng giấy nhám để cọ sạch bề mặt tường, dùng chổi quét sạch tường nhà để sau khi sơn tường sẽ mịn hơn

- Đối với nhà cũ : Chúng tôi sẽ cạo sạch lớp sơn cũ, chà sạch bề mặt , bước này phải thực hiện kỹ càng

Bước 2 : Chống thấm, chống ẩm, xử lý vết nứt tường nhà

Bước 3 : Dùng bả matit

Bước 4 : Sơn lót

Bước 5: Sơn phủ

Chúng tôi với dịch vụ sơn nhà quận 2 cam kết sẽ làm cẩn thận nhất và đúng tiến độ, mang đến cho quý khách có 1 không gian sống thoải mái nhất

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ Trợ Trực Tuyến


1. SỬA NHÀ - CHỐNG THẤM


0973982818 Mr Chiến


2. ĐIỆN - NƯỚC


0932004556 MR Khánh


3. THIẾT BỊ VỆ SINH


0938-773-667 MR Thiên


4. THẠCH CAO - NHÔM KÍNH


0932-373-776  Mr Khoa


Mail: nguyennhatchien@gmail.com

 


 

 

 

Dịch Vụ
Lượt truy cập
  • Hôm nay 571
  • Tổng lượt truy cập 2,805,682
Fanpage facebook
Chống Thấm