Thông bồn cầu tại quận Tân Bình. Làm 24/7 Mr Chiến 0973982818

  • 8900644
350,000
400,000 ₫
Thông bồn cầu tại quận Tân Bình, Tolet không thoát nước, dội không đi, tắc nghẽn là điều khiến các Bạn rất khó chịu và loay hoay tìm các giải quyết. Hãy gọi cho cTy chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nha

Thông bồn cầu tại quận Tân Bình. Làm 24/7 Mr Chiến 0973982818

Thông bồn cầu tại quận Tân Bình. Làm 24/7 Mr Chiến 0973982818

Tắc nghẽn bồn cầu là một trong những tình trạng gây ra khá nhiều nhức nhối hiện nay. Theo thống kê của phòng kinh doanh của chúng tôi thì từ đầu năm đến nay, tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, nhà vệ sinh ở TPHCM đã tăng lên tới trên 10% so với cùng kì năm ngoái. Điều này gây ra rất nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Tuy nhiên quý khách không cần phải quá lo lắng. Công ty Hương Chiến chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Thông bồn cầu tại quận Tân Bình giá rẻ -uy tín – chuyên nghiệp-làm việc 24/7. Mọi thắc mắc quý khách liên hệ ngay tới tổng đài của chúng tôi để nhận những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ

 

Ưu điểm của Dịch vụ thông tắc bồn cầu Tân Bình 24/7công ty Hương Chiến

- cung cấp cho khách hàng những nhân viên tốt nhất cùng giá cả phải chăng. Với phương châm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ: Thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt và thông tắc bồn cầu. Tất cả các dịch vụ trên đều được liên kết với nhau và sẽ có những khuyến mãi tốt nhất dành cho khách hàng.
- Khi bạn sử dụng 1 trong các dịch vụ của thông tắc bồn cầu chúng tôi. Trong thời gian bảo hành, nếu bạn có nhu cầu thông tắc chúng tôi sẽ giảm giá 30% cho khách hàng. Áp dụng tại mọi thời điêm trong ngày và trong năm.

- Cùng với đó, chúng tôi cũng cần rất nhiều những lời đóng góp từ phía khác hàng. Nhằm giúp chúng tôi hoàn thiện hơn cả về dịch vụ cũng như chất lượng của từng cá nhân, nhân viên.

 

Thợ thông cống nghẹt ở Tân Bình cung cấp các dịch vụ sau:

1. Thông bồn cầu giá rẻ tại Tân Bình, Thông cống nghẹt, thông đường ống= Máy thông tắc chuyên dụng

2. Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, Lavabol, bồn cầu bị tắc nghẽn

3. Nạo vát hố ga, thông cống nghẹt cho hộ gia đình, khu tập thể, chung cư

4. Đào hầm mới, xây sửa hầm cũ, nângg cao hầm để tránh hiện tượng nước thải tràn ngược lại

5. Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho hộ gia đình

6. Nhận sửa Lavabo, thiết bị vệ sinh..

7. Nhận chống thấm, chống hôi...

Quý vị không cần phải loay hoay trong công việc tự thông tắc, tiếp xúc với ô nhiễm và chất bẩn, chỉ với chi phí bỏ ra nhỏ, quý vị đã có thể sử dụng dịch vụ Thông bồn cầu tại quận Tân Bình, không phải chờ đợi quá lâu, không phải thu dọn hậu quả ô nhiễm, chỉ cần một cuộc điện thoại, dịch vụ thông tắc trọn gói đã sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại