Thợ Chống thấm Nhà vệ sinh - nhà tắm

23:23 - 23/03/2014

Thợ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường, sân thượng, Dịch vụ sửa nhà bị thấm, công ty thi công chống thấm sàn nhà, trần nhà uy tín bảo hành 5 năm

Thợ Chống thấm Nhà vệ sinh - nhà tắm

Thợ chống thấm nhà vệ sinh - Mang lại độ bền tuyệt đối cho ngôi bạn

Thợ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường, sân thượng, Dịch vụ sửa nhà bị thấm, công ty thi công chống thấm sàn nhà, trần nhà uy tín bảo hành 5 năm.

Khi thi công các công trình nhà phố, chung cư, cao ốc,.... thì công đoạn xử lý chống thấm  rất quan trọng vì công đoạn này góp phần không nhỏ quyết định tới tuổi thọ kết cấu, tính bền vững của công trình.

Thợ chống thấm nhà vệ sinh

Vậy giải pháp chống thấm tối ưu cùng những lựa chọn vật liệu phù hợp có thể xử lý chống thấm hiệu quả là hai yếu tố mà chủ đầu tư cũng như bên thi công phải cân nhắc kỹ.

Công ty chúng tôi đưa ra một số giải pháp xử lý chống thấm rất hiệu quả và phù hợp với hạng mục chống thấm các công trình trên như sau

* Chuẩn bị bề mặt Thợ chống thấm nhà vệ sinh thi công
- Loại bỏ sạch tạp chất trên bề mặt.
- Đánh và thổi sạch bụi, đục tẩy các vị trí lồi lõm.
- Bề mặt phải bằng phẳng, cứng, sạch, sửa chữa những nơi bề mặt bị rỗ.
- Đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có phụ gia.

1) Phương án Thợ chống thấm nhà vệ sinh thi công dùng màng khò nóng:

- Dùng máy khò làm nóng bề mặt thi công
- Trải màng chống thấm, dùng máy khò đốt nóng màng chống thấm cho nóng chảy ra và ấn dính xuống bề mặt thi công.
- Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50 mm.
- Sau khi thi công xong, tiến hành trát 01 lớp bêtông dầy từ 3 đến 4cm lên toàn bộ bề mặt thi công nhằm bảo vệ bề mặt màng chống thấm, tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bền vững của công trình.

Thợ chống thấm nhà vệ sinh

2) Phương án Thợ chống thấm nhà vệ sinh thi công dùng màng chống thấm tự dính:

- Trải màng chống thấm ra, bóc lớp ninon trên bề mặt màng chống thấm nhà vệ sinh sau đó dán màng chống thấm lên toàn bộ bề mặt cần thi công.
- Do đặc thù của sản phẩm là màng chống thấm nguội tự dính không cần tác dụng của nhiệt nên biên độ chồng mí giữa các lần tiếp giáp là 70 mm-100 mm .
- Trát 01 lớp bê tông dầy từ 3 đến 4cm lên toàn bộ bề mặt thi công nhằm bảo vệ bề mặt màng chống thấm, tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bền vững của công trình.

3) Phương án thi công dùng hóa chất:

+ Làm ẩm bề mặt trước khi thi công, Tiến hành quét hóa chất  chống thấm lên toàn bộ bề mặt thi công.

Thợ chống thấm nhà vệ sinh
+ Thi công 2 lớp cách nhau từ 2h đến 4h , quét lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất. Vật liệu này thi công không đòi hỏi yêu cầu các thao tác quá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao khi ngăn nước thẩm thấu, rất hiệu quả trong thời gian dài, an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sử dụng.

Thợ chống thấm nhà vệ sinh- một Số chú ý khi thi công

- Tường vây hay tường chắn đã được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình ở Việt Nam, tuy nhiên do địa chất mỗi công trường khác nhau và phức tạp nên phát sinh các hiện tượng rò rỉ và thấm.

Nếu hiện tượng thấm nghiêm trọng, nhà thầu bắt buộc phải áp dụng các biện pháp phù hợp nhất để xử lý trước khi thi công sàn và tường tầng hầm.

- Chống nước rò rỉ qua hệ thống tường vây rất khác so với chống rò rỉ trong các hạng mục bê tông. Ở các hạng mục bê tông, nước xâm nhập qua các mạch ngừng, lỗ rỗng hay khe nứt nên chúng tôi áp dụng biện pháp khoan và đặt van bơm dễ dàng trước khi bơm keo PU chặn nước.

Trong các công trình thi công tường vây thì tại các vị trí rò rỉ nước không hẳn là bê tông mà có thể là đất, đất cát, bùn sét ....

Vì vậy việc áp dụng giải pháp chống thấm chặn nước rò rỉ là khá phức tạp, đòi hỏi khảo sát kỹ lưỡng để có thể đưa ra lời giải vật liệu xử lý cùng chất lượng và chi phí tương ứng.

1. Sử dụng máy phun vữa thi công một lớp vữa sửa chữa TamCrete TopShot lên toàn bộ khu vực tường vây. Lớp vữa này đóng rắn nhanh, có cường độ rất cao >60 Mpa và có khả năng kết dính rất tốt.

2. Xử lý bổ sung các vị trí rò rỉ còn lại bằng biện pháp khoan phụt keo PU trám rò rỉ chuyên dụng Beton PU-50K, PU-90K hay TamPur 130, TamPur 125. Vui lòng tham khảo biện pháp chống rò rỉ của chúng tôi.

3. Phun một lớp TamSeal 20 lên lớp TamCrete TopShot để bổ sung khả năng chống thấm nó với lượng dùng 1.2 kg/m2

Thợ chống thấm nhà vệ sinh

Với  kinh nghiệm  hơn 20 năm trong ngành  xây dựng, Tôi nhận thi công tất cả những việc liên quan đến xây dựng. Sửa chữa, xây mới, chống thấm, sơn bả. Từ A - Z .

Thợ chống thấm nhà vệ sinh Với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Chúng Tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng Tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ Thợ chống thấm nhà vệ sinh hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.