Thợ chống thấm dột tốt nhất Quận 7

22:30 - 03/04/2014

Thợ chống thấm dột tốt nhất Quận 7.Công ty chuyên Sửa chữa nhà. sàn nhà, sân thượng, tollet, chân tường, 2 vách tường sát nhau, dột mái tôn tại tphcm

Thợ chống thấm dột tốt nhất Quận 7

Thợ chống thấm dột tốt nhất quận 7 tiết kiệm + hiệu quả

Những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như các khu vệ sinh, phòng xông hơi, thợ chống thấm dột nhà tắm… thì nguy cơ xảy ra thấm là rất cao. Do đó biện pháp tối ưu để khác phục tình trạng này là nên xử lý chống thấm trước khi hoàn thiện. Nếu công trình đã qua sử dụng mà xảy ra hiện tượng thấm dột thì khách hàng nên lựa chọn giải pháp xử lý triệt để tối ưu cùng với những vật liệu phù hợp sau khi được tư vấn tìm hiểu kỹ.

Sản phẩm thi công chống thấm dột và phương pháp thi công

a- Thợ thi công chống thấm dột bằng màng hàn nhiệt

Dạng khò dán như Bitunil của Ai Cập, Bituplus của Ả Rập, Glasdan Danosa ( Tây Ban Nha )...

Là màng chống thấm được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao và chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Màng tự dính Bitustick..

Thợ chống thấm dột

- Thợ chống thấm dột chúng tôi Vệ sinh toàn bộ bề mặt cần chống thấm .
- Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
- Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
- Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống thấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bêtông và chân tường bao quanh.
- Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm

b- Thi công chống thấm dột bằng hóa chất

Cormix của Thái Lan, Sika của Việt Nam liên doanh, Stonhard của Anh…

Thợ chống thấm dột

 - Vệ sinh
- Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét .
- Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
- Thợ chống thấm dột thi công hai lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2 đến 4h .
- Thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.
- Xả nước để kiểm tra . Nếu không còn hiện tượng thấm mới cho làm phần tiếp theo
Sau khi xử lý chống thấm chuyên nghiệp bằng các vật liệu như trên tiến hành ốp lát lại gạch, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và các thiết bị khác như hiện trạng ban đầu.


C. Phương án dùng màng tự dính


Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
- Để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán màng, nên lăn 01 lớp sơn lót bitum gốc dung môi Polyprime SB quét lên trên toàn bộ bề mặt thi công.

Thợ chống thấm dột
- Định mức quét từ 0,3 ÷ 0,4 Lít/m2
- Công tác dán màng được thực hiện khi lớp sơn lót đã khô.
- Trải cuộn màng tự dính theo đúng chiều dài yêu cầu, sau đó cắt màng theo kích thước mong muốn.
- Thợ chống thấm dột đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán, kiểm tra độ chuẩn khít của nó.
- Bóc bỏ lớp màng Silicon và cẩn thận dán màng chống thấm sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm, sau đó dán màng từ giữa ra hai mép để đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài.
- Láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng và hoàn trả mặt bằng.

Chúng tôi với thợ chống thấm dột hiệu quả và lâu đời nhất tại quận 7 nói riêng và TPHCM nói chung, chúng tôi làm việc giống như con ong chăm chỉ, cẩn thận từng chút 1 với cam kết là không bị thấm lại