Dịch Vụ chống thấm Quận 11 {Dứt điểm 100% - 0973982818}

22:45 - 03/04/2014

Dịch Vụ chống thấm Quận 11, Công ty chuyên Sửa chữa chống thấm sàn nhà, sân thượng, tollet, nhà vệ sinh, tường, Hai vách tường sát nhau, chống dột mái tôn

Dịch Vụ chống thấm Quận 11 {Dứt điểm 100% - 0973982818}

Dịch Vụ chống thấm Quận 11 - Ngôi nhà là tài sản quý giá của mỗi gia đình, bởi vậy nên khi xây nhà chúng ta đều tính đến việc làm sao cho chắc chắn, đẹp, không lỗi thời và đặc biệt không xảy ra tình trạng thấm dột sau này. Bạn đang cần thợ chống thấm chuyên nghiệp uy tín nhất

Chúng tôi xin giới thiệu Dịch Vụ chống thấm Quận 11 - Công Ty Hương Chiến

Là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chống thấm - chống dột nhà trên địa bàn TPHCM. Chuyên xử lý chống thấm trần nhà, tường nhà, sân thượng, sàn bê tông, mái ngói, sino, ban công, chống thấm dột mái tôn, sàn nhà vệ sinh, tường nhà vệ sinh, khe tiếp giáp giữa 2 nhà.

Dịch Vụ chống thấm Quận 11 - Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng thấm dột

1. Thời tiết: Việt nam chúng ta là đất nước nhiệt đới, ẩm thấp, mưa nhiều,......

2. Con người:

- Thi công ẩu, không cẩn thận, công trình kém chất lượng nhanh xuống cấp. 

- Sử dụng nguyên vật liệu thi công không phù hợp hoặc không đảm bảo.

- Các hạng mục như nhà vệ sinh, nhà tắm, bể chứa nước, sân thượng… 

- Xử lý chống thấm dột không triệt để.

Thấm dột làm kết cấu hạ tầng xuống cấp, sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ của ngôi nhà bạn. Xuất hiện vết nứt, bong tróc của bê tông,... là những dấu hiệu cho thấy ngôi nhà bạn đã bị xuống cấp và có nguy cơ gây nguy hiểm rất khó lường.

Dịch Vụ chống thấm Quận 11 - Phương pháp chống thấm triệt để nhất

Những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như các khu vệ sinh, phòng xông hơi,… thì nguy cơ xảy ra thấm là rất cao. Do đó biện pháp tối ưu để khác phục tình trạng này là nên xử lý chống thấm trước khi hoàn thiện. Nếu công trình đã qua sử dụng mà xảy ra hiện tượng thấm dột thì khách hàng nên lựa chọn giải pháp xử lý triệt để tối ưu cùng với những vật liệu phù hợp sau khi được tư vấn tìm hiểu kỹ. Tôi xin đưa ra giải pháp thi công như sau:

1) Sản phẩm thi công của Dịch Vụ chống thấm Quận 11 - Hương Chiến :

a- Màng chống thấm dạng khò dán như Bitunil của Ai Cập, Bituplus của Ả Rập, Glasdan Danosa ( Tây Ban Nha )... là màng chống thấm được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao và chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Màng tự dính Bitustick... 

chống thấm nhà vệ sinh
b- Hóa chất chống thấm Cormix của Thái Lan, Sika của Việt Nam liên doanh, Stonhard của Anh, kova của việt nam…

 

2) Phương pháp thi công của Dịch Vụ chống thấm Quận 11 - Hương Chiến:

- Khảo sát và xác định nguyên nhân thấm dột.
- Đục tẩy bề mặt cần thi công.
a- Phương án dùng màng chống thấm dạng khò dán:
- Vệ sinh toàn bộ bề mặt cần chống thấm .
- Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác Chống thấm sân thượng màng khò 150-300k/m2
- Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
- Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống thấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bêtông và chân tường bao quanh.
- Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm
b. Phương án dùng màng tự dính:
- Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác
- Để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán màng, nên lăn 01 lớp sơn lót bitum gốc dung môi Polyprime SB quét lên trên toàn bộ bề mặt thi công.
- Định mức quét từ 0,3 ÷ 0,4 Lít/m2
- Công tác dán màng được thực hiện khi lớp sơn lót đã khô.
- Trải cuộn màng tự dính theo đúng chiều dài yêu cầu, sau đó cắt màng theo kích thước mong muốn.
- Đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán, kiểm tra độ chuẩn khít của nó.
- Bóc bỏ lớp màng Silicon và cẩn thận dán màng chống thấm sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm, sau đó dán màng từ giữa ra hai mép để đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài.
- Láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng và hoàn trả mặt bằng.
c. Phương án dùng hóa chất chống thấm:
- Vệ sinh
- Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét .
- Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
- Thi công hai lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2 đến 4h .
- Thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.
- Xả nước để kiểm tra . Nếu không còn hiện tượng thấm mới cho làm phần tiếp theo
Sau khi xử lý chống thấm bằng các vật liệu như trên tiến hành ốp lát lại gạch, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và các thiết bị khác như hiện trạng ban đầu.

 

Sử dụng Dịch Vụ chống thấm Quận 11 Hương Chiến bạn được gì?

- Quy trình chuẩn, tiếp nhận thông tin, xử lý chống thấm nhanh triệt để nhất.

- Giá cả cạnh tranh

- Đội ngũ kỹ thuật chống thấm được qua các lớp đào tạo chuyên môn chống thấm của công ty hàng năm. Bất kể một vấn đề chống thấm khó nhất, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

- Xuất hóa đơn GTGT (VAT) thanh toán cho khách hàng là công ty MST 0314659266.

- Bảo hành dài hạn, uy tín

- Trong quá trình chống thấm và sau quá trình chống thấm, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được Dịch Vụ chống thấm Quận 11 chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng qua số hotline 0973982818

Dịch Vụ chống thấm Quận 11 - Hương Chiến Dựa vào kinh nghiệm chống thấm nhiều năm, chúng tôi đã chọn lọc ra giải pháp chống thấm tốt nhất cho từng hạng mục sẽ bảo vệ ngôi nhà bạn bền đẹp theo năm tháng, xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.