Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại quận 11

16:15 - 18/04/2018

Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại quận 11  giúp bạn tìm đơn vị  sửa chữa, lát gạch, sơn chống thấm ban công. Hotline 0938773667

Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại quận 11

Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại quận 11 với giá hấp dẫn

Tìm kiếm dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại quận 11 với giá hấp dẫn không còn khó khăn nữa. Bởi, hiện nay để đáp ứng nhu cầu cho mọi người thì có hàng loạt nơi cung cấp dịch vụ. Vậy, đau mới là sự lựa chọn tốt dành cho bạn?

dịch vụ chống thấm sân thượng 

Chống thấm là sự cần thiết

Chống thấm sân thượng là chủ đề được bàn đến nhiều nhất vào mùa mưa của các gia đình hiện nay.

Sân thượng là khu vực bị thấm thường do sàn mái bi nứt gãy, rạn nứt chân chim, trời mưa bị đọng nước lâu ngày dẫn tới hiện tượng thấm thấu.

Đồng thời sự co giãn không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng rạng nứt, tách lớp gây ra thấm thấu.

Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng đây là một việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ công trình nào cũng cần phải quan tâm đến, nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc gây hư hại bê tông và mòn rỉ sắt thép công trình,…

Dịch vụ chuyên chống thấm

Một số nguyên nhân dẫn tới thấm dột sân thượng

- Chất chống thấm không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết.

- Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp so với sự co ngót.

- Chất chống thấm bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời.

- Ở những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt và quá trình thi công không đạt yêu cầu.

- Không thử nước trước khi lát gạch tàu (kiểm tra lớp chống thấm ).

- Mặt sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém.

- Hệ thống sàn sân thượng bị đọng nước

Tìm ngay đến dịch vụ chuyên chống thấm giá rẻ tại quận 11 là sự cần thiết ngay lúc này để đảm bảo cuộc sống.

Giải pháp của dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng

Các yêu cầu bề mặt bê tông trước khi bàn giao cho công tác chống thấm:

Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật như ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần….

Các khuyết tật của bê tông như hốc bọng và lỗ rỗ… không nên tô trét vữa ximăng che phủ lên trước khi thi công xử lý chống thấm.

Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông hoặc hộp kỹ thuật nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa hay bê tông.

Quy trình Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại Hương Chiến

Chuẩn bị bề mặt sân thượng

Băm, đục sạch các lớp hồ vữa ximăng và lớp bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay như búa băm, búa đục, mũi đục nhọn…

chuẩn bị mặt bằng

Trên bề mặt bê tông kết cấu, kiểm tra và đục mở miệng ở các đường nứt có rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm, các hốc bọng, túi đá và lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho tới phần bê tông đặc chắc.

Ở quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn bê tông thì cần đục rãnh rộng 2-3cm, sâu 3cm để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm, lắp đặt sản phẩm dừng nước thanh trương nở (Thanh thủy trương) và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.

Tiếp đến là mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có lắp chổi cước sắt để làm bung tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót để có bề mặt sạch, chắc chắn cho việc thẩm thấu dung dịch chống thấm tốt.

Cuối cùng là dọn vệ sinh sạch sẽ bụi đất trên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng chổi, hoặc cọ quét hay máy thổi cầm tay hay máy hút bụi công nghiệp.

Những việc làm này Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Phương pháp dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng do Hương Chiến cung cấp

Xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, các đường nứt, hốc râu thép… trên sàn bê tông bằng hồ dầu Sika Latex/ Sika Latex TH và vữa đổ bù không co ngót.

chống thấm sân thượng bằng chất lỏng

Tiếp đến là xử lý quấn thanh cao su trương nở (Thanh thủy trương) tại các khe co giãn và cổ ống xuyên sàn sau đó đổ bù vữa không co.

Sau khi bê tông đá mi khô cứng thì tháo ván khuôn ta tiến hành thi công chống thấm khò dán, quét hoặc phun theo quy trình cụ thể như sau:

Thi công chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng hoặc màng dán lạnh

Bước 1: Nhân viên quét lớp tạo dính

Dùng lu sơn để thi công trên bề mặt bằng rộng. Đặc biệt, lớp tạo dính được dàn mỏng và đều, phải bao phủ kín bề mặt bê tông (Chỉ nên thi công diện tích lớp tạo dính lót cho diện tích thi công có thể làm trong ngày).

Sau khi lớp tạo dính lót khô (cảm nhận bằng cách dùng tay sờ lên bề mặt không dính) tiến hành dán màng chống thấm.

Bước 2: Thực hiện dán màng chống thấm Bitum

Dịch vụ chuyên chống thấm kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán, nhằm bảo đảm bề mặt dán hoạc khò phải được úp xuống dưới.

Đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị dán. Chuẩn bị các dụng cụ đèn khò thổi lên các tấm trải.

Dịch vụ chuyên chống thấm

Sau đó hãy cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định, rồi từ từ trải ra và bắt đầu làm nóng bề mặt bằng đèn khò dùng gas (Hoặc có thể dán như bình thường với mạng dán nguôi – Màng tự dính).

Dụng cụ này sẽ làm bề mặt tan chảy ra và làm lớp màng nhầy dính vào bề mặt đã được tạo dính lót. 

Lướt ngọn lửa qua lại và thực hiện đều đặn vào bề mặt khò dính bên dưới màng.

Đồng thời đốt nóng phần diện tích bề mặt cần thi công, dán phần màng đã khò vào khu vực này.

Phải  thao tác nhanh các bước để đạt hiệu quả cao.

Chú ý phân bố nguồn nhiệt đồng đều với nhau.

Tác dụng lực cơ học (sử dụng con lăn gỗ hoặc ấn mạnh lực chân) ép phần màng ở khu vực đã khò nhằm tạo một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và tránh hiện tượng nhốt bọt khí.

Những điểm cần chú ý khi thi công chống thấm bằng phương pháp này

Tại vị trí chồng mí, Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng sẽ dùng đèn đốt nóng chảy mép màng, dùng bay thi công miết mạnh để làm kín phần tiếp giáp.

Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng

Các vị trí yếu phải gia cố: Thao tác này sẽ kéo dài chất lượng bám dính và tuổi thọ màng. Do đó, hãy chú trọng gia cố các điểm yếu như ở góc tường, khe co giãn, cổ ống.

Nếu có hiện tượng bong bóng khí xuất hiện làm phồng rộp màng sau khi thi công thì cần đâm thủng khu vực đó bằng vật sắc nhọn cho thoát hết khí sau đó dán đè tấm khác lên với biên độ chồng mí 50mm.

Sau khi thi công hệ thống màng chống thấm nhân viên Dịch vụ chuyên chống thấm sẽ lập tức phải làm lớp bảo vệ, tránh làm rách, hỏng màng do lưu thông, vận chuyển dụng cụ, thiết bị, đặt thép.

Phương pháp chống thấm sân thượng bằng các sản phẩm dạng quét

Bước 1: Bao hòa nước, bo góc chân tường

Trước khi thực hiện thi công các sản phẩm dạng quét (gốc xi măng 2 thành phần hoạc gốc bu tin) nên bao hòa nước để tránh bê tông háo nước dẫn đến tình trạng vật liệu chống thấm sẽ không thấm sau vào thân bê tông nhằm tạo liên kết (Tránh để đọng nước trên bề mặt bê tông)

Thực hiện bo góc chân tường bằng xi măng cát vàng + Sika latex/ latex TH.

Sau đó quét lớp mỏng chống thấm và tiến hành dán lưới thủy tinh bo góc với bê rộng lưới từ 10 – 15 cm.

Bước 2: Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng thực hiện

Tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm chúng ta nên thi công 2 hoặc 3 lớp để đảm bảo phủ kín bề mặt cần chống thấm.

Thi công Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng các lớp chống thấm vuông góc với nhau theo chiều từ trên xuống dưới, lớp sau được quét sau khi lớp trước khô mặt (khoảng 2 – 24 tiếng đồng hồ, tùy nhiệt độ ngoài trời cũng như tùy loại sản phẩm dùng).

Độ dày trung bình của mỗi lớp là khoảng 1mm. Liều lượng dùng cho mỗi lớp là 1 – 2kg (Tùy theo mức độ cần chông thấm và cũng tùy theo quy định của từng loại sản phẩm cần dùng), do vậy liều lượng dùng hoàn thiện là 2 – 6 kg/m2.

Nên chia lượng vật liệu trộn thành nhiều thùng nhỏ khác nhau cho nhiều người thi công ứng dụng cùng một lúc.

Những điểm dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng cần chú ý khi chống thấm

Với các sản phẩm gốc xi măng nên cần có yêu cầu bảo dưỡng tốt để đảm bảo vật liệu được ninh kết hết và tạo được sự kết dính tốt với bề mặt cần chống thấm cũng như tạo được lớp màng đặc chắc.

Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng

Không nên trộn vật liệu quá nhiều cùng một lúc để tránh việc thi công không kịp.

Khi cần sơn hoàn thiện bề mặt thì nên phủ thêm lớp vữa bảo vệ (ximăng+cát) lên bề mặt lớp chống thấm.

Trên đây là những thông tin về chống thấm , Hương Chiến hy vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc về vấn đề này. Nếu đang cần Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng uy tín với mức giá hấp dẫn nhất thị trường thì hãy đến với đơn vị chúng tôi ngay hôm nay.Hãy gọi ngay cho Mr chiến 0973982818 hoặc Mr Khánh 0938773667 để được tư vấn ngay hôm nay.