Chống thấm dột nhà tại quận 4. Giá tốt 0973982818

10:24 - 05/05/2018

Chống thấm dột nhà tại quận 4, công ty chuyên sửa chữa nhà bị thấm nước, thợ thay mái tôn bị hỏng, dịch vụ lát gạch nhà vệ sinh, sân thượng, sửa điện nước

Chống thấm dột nhà tại quận 4. Giá tốt 0973982818

Chống thấm dột nhà tại quận 4. Giá tốt 0973982818

Chống thấm dột nhà tại quận 4 là việc  quan trọng và rất cần thiết cần phải làm nhất khi mùa mưa bão đến. Những ngôi nhà ở lâu, kết cấu hạ tầng kém vững chắc, có những chỗ đường nứt dài ra, sau cơm mưa nước thấm dột vào nhà, thậm chí nhỏ nước ở những khe bị nứt.

Bạn thử tưởng tượng nếu như hiện tượng thấm dột diễn ra lâu, có thể là vài tháng thì sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà và sinh hoạt của bạn thế nào?.

Kết cấu ngôi nhà sẽ không được vững chắc, ngôi nhà sẽ hay xuất hiện tình trạng ẩm ướt, tạo điều kiện cho côn trùng phát triển và cũng chính sự thấm dột lâu ngày sẽ kéo theo các hạng mục khác dần cũng bị ảnh hưởng.

Khi đó, bạn chống thấm dột rất mất nhiều thời gian, tốn kém chi phí và hiệu quả không cao.

=> Vì thế, ngay sau khi phát hiện có hiện tượng thấm, dột nhỏ hãy tiến hành chống thấm dột luôn.

Quận 4 là một quận phát triển tập trung khá đông các cơ quan, xí nghiệp, trường học những song hành đó cũng có những khu nhà ở lâu đời, cần chống thấm dột mùa mưa bão.

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột, đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 1.027 hợp đồng Chống thấm dột nhà tại quận 4 trong năm vừa qua, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ chống thấm dột hiệu quả, 100% hết dột

Chống thấm dột nhà tại quận 4

HƯƠNG CHIẾN  là công ty chống thấm hoạt động lâu nhất cung cấp dịch vụ Chống thấm dột nhà tại quận 4 chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc chống thấm.

Ưu điểm công ty Chống thấm dột nhà tại quận 4 của chúng tôi

- Với đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong việc tìm ra nguyên nhân gây thấm và xử lý đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

- Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

- Cam kết xử lý dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn.

- Hoàn trả 100% hợp đồng nếu không đạt yêu cầu.

- Xuất được VAT khi quý khách có yêu cầu

Chống thấm dột nhà tại quận 4

Nguyên nhân bị thấm dột và vật liệu dùng để chống thấm

Chống thấm dột nhà tại quận 4

- Mái nhà cũ, bị nứt vỡ khiến nước mưa và hơi ẩm nước thấm xuống tường nhà

- Tường bị thấm nước cũng có thể do tường nhà xuất hiện những vết nứt chân chim, khiến nước theo mạch vỡ thấm vào gây ẩm ướt.

- Sàn nhà vệ sinh cũ bị nứt, vỡ, hoặc ống thoát nước, hộp kỹ thuật chân tường bị rạn nứt… cũng là nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước.

- Ngoài ra, cổ trần nhà bị nứt, phía ngoài tường bị nứt chân chim hoặc bề mặt phía ngoài tường chưa được trát vữa, ống dẫn nước, ống thoát nước bị vỡ, rò rỉ nước cũng sẽ khiến tường nhà bạn bị thấm ẩm..

- Mái tôn bị lũng lỗ, phần tiếp giáp mối chưa tốt

- Sân thượng có thể do lớp gạch bị bong tróc, không thoát nước, đường ống nước thoát chưa đảm bảo

Biện pháp Chống thấm dột nhà tại quận 4

- Nếu tường nhà cũ bị thấm có thể dùng các loại sơn chống thấm để xử lý. Trước tiên phải cạo sạch sơn bị bong tróc hay bột bụi bằng bàn chải cứng, sau đó dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc của các hãng sơn để rửa sạch khu vực bị thấm.

Dùng hồ vữa để trám các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ngoài trời. Để đạt hiệu quả tốt nhất phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 16%.

Sau khi chuẩn bị tốt bề mặt thì phủ một lớp sơn chống kiềm, chờ sơn tự khô rồi phủ 1- 2 lớp sơn chống thấm lên trên.

Với tường nhà mới, dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm.

Chống thấm dột nhà tại quận 4

Việc thấm dột từ trần nhà chung cư chủ yếu từ khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên. Nếu trần chỉ mới bị ố vàng có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ.

- Trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây dột thì dịch vụ chống thấm quận 3 phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

- Đối với những mái ngói chưa bị thấm dột có thể dùng các loại sơn chống thấm dành cho mái ngói. Trước khi sơn phải đảm bảo mái ngói được sạch sẽ, không bị bụi bẩn và mảng bám. Nếu mái ngói bị nấm tảo, địa y thì phải xử lý bằng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc. Sau đó dùng cọ, hoặc máy phun phủ lớp sơn lót chống kiềm loại dùng cho ngoài trời.

- Riêng những mái nhà bị thấm dột, khi chưa có điều kiện thay mới hoặc sửa chữa hoàn toàn có thể áp dụng một số biện pháp tạm thời như trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng bằng hỗn hợp vữa gồm xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày ít nhất 1cm; kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ.

- Tại điểm nứt giữa đỉnh tường và mái, khi không trám bít hiệu quả thì dùng tắc-kê cố định những tấm nhôm mỏng để che nước cho vết nứt. Nếu mái bị dột do lỗ đinh xé toạc thì phải kiểm tra độ võng của xà gồ để cố định lại, sau đó trám bít bằng vữa xi măng.

Trong trường hợp lỗ hở quá lớn thì phải thay mới các tấm tôn, ngói bị hỏng. Việc thấm dột mái còn do các máng xối có lòng cạn, khi mưa lớn nước không thoát kịp và bị tràn lên mái. Trong trường hợp này phải thay mới máng xối có lòng sâu hoặc đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn.

Chống thấm dột nhà tại quận 4

LIÊN HỆ Chống thấm dột nhà tại quận 4

CÔNG TY TNHH TM DV XD HƯƠNG CHIẾN

MST: 0314659266

HOTLINE: 0973982818 - 0938773667

Chống thấm dột nhà tại quận 4, Hãy để chúng tôi chăm sóc cho ngôi nhà của Bạn