Thợ chống thấm tại tphcm (o973982818*)

08:08 - 05/02/2014

Chống thấm là gì? Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, quá trình chống thấm cấn phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công chống thấm cần phải hiểu rõ quy cách thi công, sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cần chống thấm nhằm trách lãng phí về mặt tài chính và đảm bảo thẩm mỹ cho công. Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chong tham uy tín chất lượng sẽ đảm bảo không thay đổi cấu trúc, kết cấu và thẩm mỹ cho công trình x

Thợ chống thấm tại tphcm (o973982818*)

Chống thấm là gì?

Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong  các công trình xây dựng, quá trình chống thấm cấn phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công chống thấm cần phải hiểu rõ quy cách thi công, sử dụng sản phẩm đối với từng  hạng mục cần chống thấm nhằm trách lãng phí về mặt  tài chính và đảm bảo thẩm mỹ cho công. Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chong tham uy tín chất lượng sẽ đảm bảo không thay đổi cấu trúc, kết cấu và thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Công trình không được xử lý chống thấm tốt sẽ có những ảnh hưởng gì?
Thấm dột là nguyên nhân  chủ yếu gây hại, và làm giảm tuổi thọ công trình. Nước rò rỉ qua các mạnh ngừng bê tông, tường, và khe tiếp giáp,khe nứt bê tông sẽ làm hoen rỉ sắt thép, làm bẩn tường, loang nở sơn, vôi ve trần, tường nhà và làm hư hỏng các thiết bị trong công trình. Về lâu dài sẽ làm nguy hại công trình nếu không có biện pháp xu ly chong tham kịp thời.

Nắm bắt được tầm quan trọng của việcxu ly chong tham, công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ sua chua chong tham, đảm bảo sẽ giải quyết  triệt để những lo ngại dó và mang lại cho bạn sự yên tấm tuyệt đối cho công trình của bạn.

Phương pháp xử lý chống thấm.

Để xử lý triệt để vấn đề thấm dột, trước tiên bạn cần phải biết được nguyên nhân chính gây ra hiện tượng thấm dột và khoanh vùng cần xử lý chống thấm

Chong tham sàn mái, sân thượng

Chống thấm sàn mái, sân thượng là công đoạn khá quan trọng, nếu không xử lý chống thấm tốt sẽ gây ra hiện tượng loang nở sơn, vôi ve tường, trần nhà, và làm cho căn nhà của bạn ẩm ướt một cách khó chịu. Mùa mưa nước sẽ đột nhập vào căn nhà của bạn qua những chỗ ngóc ngách, vết rạn nứt bê tông.

Chống thấm cổ trần nhà.

Cổ trần nhà là nơi tiếp giáp giữa sàn mái và tường. Do sự co ngót không đồng đều giữa bê tông và tường gạch xây nên sau một thời gian sử dụng, chúng thường tách ra làm 2 lớp riêng biệt, nhờ thế mà nước mưa dễ dàng thấm qua khe nứt đó gây ra hiện tượng thấm dột cho công trình của bạn.

-Chống thấm tường

Vào mùa mưa, nước sẽ thường xuyên tạt vào các vách tường gây ra hiện tượng nấm mốc, làm hỏng sơn tường nhà bạn nếu tường nhà bạn không được xử lý chống thấm tốt ở bên ngoài

-Chong tham nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một nơi thường xuyên xảy ra hiện tượng thấm dột do không có biện pháp xử lý chống thấm dột tốt tại các cổ ống và hộp kỹ thuật, tại các vách chân tường chỗ phần âm dưới mặt sàn. Đây lại là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước do đó cần phải  chong tham thật kỹ.

Chống thấm tầng hầm

Tầng hầm cũng là một nơi khá phổ biến xảy ra hiện tượng thấm dột do sự rò rỉ nước tại các mạch ngừng bê tông, về lâu dài dẫn đến sự phá hủy các kết cấu thép và bê tông nếu không được xử lý chống thấm dột một cách triệt để.

Để được tư vấn xử lý chống thấmhiệu quả, xin vui lòng gửi thư về địa chỉ DNTN HƯƠNG CHIẾN hotline 0973982818-0938773667.

Website: www.chongthamhcm.com.

Mail: nguyennhatchien@gmail.com.

THỢ CHỐNG THẤM TẠI TPHCM, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 1, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 12, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 11, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 10, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 9, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 8, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 7, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 6, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 7, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 5, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 4, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 2, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 3, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN TÂN BÌNH, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN TÂN PHÚ, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN BÌNH THẠNH, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN BÌNH TÂN, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN GÒ VẤP, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN THỦ ĐỨC, THỢ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN BÌNH CHÁNH....