# tho chong tham dot nha tai tphcm 0938773667 #

tho chong tham dot nha tai tphcm 0938773667

Thấm dột là nguyên nhân  chủ yếu gây hại, và làm giảm tuổi thọ công trình. Nước rò rỉ qua các mạnh ngừng bê tông, tường, và khe tiếp giáp,khe nứt bê tông sẽ làm rỉ sét sắt thép, làm bẩn tường, loang nở sơn, vôi ve trần, tường nhà và làm hư hỏng các thiết bị trong công trình. Về lâu dài sẽ làm nguy hại công trình nếu không có biện pháp xử lý chống thấm kịp thời.

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc xử lý chống thấm, công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa chống thấm, đảm bảo sẽ giải quyết  triệt để những lo ngại dó và mang lại cho bạn sự yên tấm tuyệt đối cho công trình của bạn.

-       Phương pháp xử lý chống thấm.

Để xử lý triệt để vấn đề thấm dột, trước tiên bạn cần phải biết được nguyên nhân chính gây ra hiện tượng thấm dột và khoanh vùng cần xử lý chống thấm . Bạn có thể tham khảo thực tế một số phương pháp xử lý chống thấm mà chúng tôi đã triển khai tại một số các quận huyện như : Thợ chống thấm tại tphcm, tại quận 1, tại quận 2, tại quận 3, tại quận 4, tại quận 5, tại quận 6, tại quận 7, tại quận 8, tại quận 9, tại quận 10, tại quận 11, tại quận 12, tại quận bình thạnh, tại quận bình tân, tại quận bình chánh, tại quận tân bình, tại quận tân phú, tại quận phú nhuận, tại quận gò vấp, tại quận thủ đức, tại bình dương, tại đồng nai.

-       Tại sao phải xử lý chống thấm sàn mái, sân thượng?

Chống thấm sàn mái, sân thượng là công đoạn khá quan trọng, nếu không xử lý chống thấm tốt sẽ gây ra hiện tượng loang nở sơn, vôi ve tường, trần nhà, và làm cho căn nhà của bạn ẩm ướt một cách khó chịu. Mùa mưa nước sẽ đột nhập vào căn nhà của bạn qua những chỗ ngóc ngách, vết rạn nứt bê tông.

-       Vì sao cần phải Chống thấm cổ trần nhà?

Cổ trần nhà là nơi tiếp giáp giữa sàn mái và tường. Do sự co ngót không đồng đều giữa bê tông và tường gạch xây nên sau một thời gian sử dụng, chúng thường tách ra làm 2 lớp riêng biệt, nhờ thế mà nước mưa dễ dàng thấm qua khe nứt đó gây ra hiện tượng thấm dột cho công trình của bạn.

-       Vì sao cần phải Chống thấm tường?

Vào mùa mưa, nước sẽ thường xuyên tạt vào các vách tường gây ra hiện tượng nấm mốc, làm hỏng sơn tường nhà bạn nếu tường nhà bạn không được xử lý chống thấm tốt ở bên ngoài.

-       Vì sao phải Chống thấm nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh là một nơi thường xuyên xảy ra hiện tượng thấm dột do không có biện pháp xử lý chống thấm dột tốt tại các cổ ống và hộp kỹ thuật, tại các vách chân tường chỗ phần âm dưới mặt sàn. Đây lại là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước do đó cần phải xử lý chống thấm thật kỹ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : DNTN HƯƠNG CHIẾN hotline 0973982818-0938773667. 
Website: www.chongthamhcm.com. Mail: nguyennhatchien@gmail.com

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ Trợ Trực Tuyến


1. SỬA NHÀ - CHỐNG THẤM


0973982818 Mr Chiến


2. ĐIỆN - NƯỚC


0932004556 MR Khánh


3. THIẾT BỊ VỆ SINH


0938-773-667 MR Thiên


4. THẠCH CAO - NHÔM KÍNH


0932-373-776  Mr Khoa


Mail: nguyennhatchien@gmail.com

 


 

 

 

Dịch Vụ
Lượt truy cập
  • Hôm nay 1009
  • Tổng lượt truy cập 2,708,606
Fanpage facebook
Chống Thấm